LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT QUA MẠNG

08:15 24/08/2017

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT QUA MẠNG

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT QUA MẠNG

Camera giám sát qua mạng hiện nay là vật dụng được nhiều người dùng săn đón nhất bởi các tính năng thông minh mà nó được tích hợp.

 

Các thiết bị điện tử ngày càng nhỏ, đẹp và thông minh hơn ngoài yếu tố kỹ thuật camera giờ đây phải kèm các yếu tố thẩm mỹ để người dùng sử dụng trong các căn hộ cao cấp, văn phòng giúp người dùng có nhiều lựa chọn hơn.

 

Trong các tính năng của hệ thống camera, giám sát qua mạng internet là tính năng được người dùng quan tâm nhất.

lắp đặt camera giám sát qua mạng

Giờ đây hệ thống camera quan sát được ứng dụng phương thức mới IP (Internet Protocol) giúp nó thân thiện hơn với các thiết bị di động và hạ tầng mạng giúp việc truyền tải và xem hình ảnh qua internet dễ dàng hơn.

CAMERA GIÁM SÁT QUA MẠNG LÀ GÌ

Chức năng giám sát qua mạng thể hiện ở hai phương diện một là có thể quan sát qua mạng lan hoặc thiết bị di động bằng sóng wifi hay xem hình ảnh qua mạng internet qua tên miền bằng công nghệ điện toán đám mây.

 

Tính năng này rất hữu ích bởi người dùng chỉ phải truy cập một tên miền hoặc IP tĩnh mặc định sẵn sau đó đăng nhập mật khẩu để có thể nhìn được hình ảnh của cả hệ thống camera từ bất kỳ nơi đâu có kết nối mạng internet.

 

Lắp đặt camera: http://safetystore.vn/blogs/tin-cong-nghe/lap-dat-camera-quan-sat-tai-tphcm

lắp đặt camera giám sát qua mạng

Việc hạ tầng mạng mạnh mẽ hơn các chuẩn nén video ra đời khiến tín hiệu hình ảnh được truyền qua mạng internet một cách dễ dàng khiến chức năng giám sát qua mạng của camera trở nên nhanh chóng thuận tiện cho người tiêu dùng.

 

Camera giám sát qua mạng có thể là hệ thống camera AHD, camera IP miễn là đầu ghi của chúng có một cổng kết nối internet ra ngoài và đầu ghi có hỗ trợ tính năng này camera không sử dụng đầu ghi chỉ có thể quan sát được hình ảnh qua mạng lan mà thôi.

LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT QUA MẠNG

Lắp đặt camera giám sát qua mạng giờ đây cũng dễ dàng không kém với giá thành cũng rẻ hơn nhiều năm trước.

 

Gía của một hệ thống camera giám sát gồm đầu ghi và 4 mắt camera chỉ khoảng 4.000.000đ tại Safetystore khá rẻ so với những gì mà nó mang lại các bạn có thể tham khảo tại đây.

 

Việc lắp đặt với hệ thống 4 camera hoặc ít hơn thường được hoàn thành trong ngày và miễn phí hay có phí phụ thuộc vào mỗi cửa hàng.

 

Việc lựa chọn cửa hàng cung cấp các sản phẩm tốt, chế độ bảo hành sản phẩm lâu dài là điều quan trọng các sản phẩm điện tử đặc biệt là camera thường xuyên hỏng hóc vì điều kiện môi trường nóng ẩm và thường phải hoạt động 24/7.

lắp đặt camera giám sát qua mạng

Nên sự hỗ trợ kỹ thuật từ nhà cung cấp và bảo hành sản phẩm nhiệt tình là yếu tố người dùng nên đặt lên đầu tiên.

 

Mọi thông tin kỹ thuật về camera các bạn có thể liên hệ với hotline 0909 706 357 hoặc đến chi nhánh gần nhất của Safetystore để được trợ giúp xin chào và hẹn gặp lại!

 

Keyword: Lắp đặt camera giám sát qua mạng