Cách chọn sim đẹp Viettel, Vinaphone, Mobifone hợp phong thủy

07:03 23/03/2018

Bạn đang muốn sắm sim mới nhưng chưa biết cách thức chọn số như thế nào cho hợp lý. Hôm nay simtrungquoc sẽ chỉ dẫn mọi người phương pháp chọn sim đẹp viettel, mobifone, vinaphone một cách chuẩn nhất.

Bạn đang muốn sắm sim mới nhưng chưa biết cách thức chọn số như thế nào cho hợp lý. Hôm nay simtrungquoc sẽ chỉ dẫn mọi người phương pháp chọn sim đẹp viettel, mobifone, vinaphone một cách chuẩn nhất.

Cách chọn sim phong thủy

1.Tại sao phải chọn sim đẹp

Sim điện thoại ngày một khẳng định được giá trị thiết thực mà ý nghĩa sim đem lại. Như vậy trị giá thiết thực ở đây là điều gì?

Sở hữu 1 sim đẹp sẽ đem lại cho bạn nhiều may mắn, lộc tài, hạnh phúc và bình lặng tạo điều kiện cho bạn sải bước trên trục đường đi tới thành công. Trong các cuộc đối thoại sở hữu khách hàng, giao tiếp sở hữu đối tác sẽ giúp bạn mau chóng đi tới những hợp tác tích cực.

1 sim số đẹp sở hữu phong thủy không đẹp, không hợp mệnh bạn sẽ đem lại nhiều điều không may mắn, tiền tài và danh vẳng không cánh mà bay khó mang thể lớn mạnh.

Cách chọn sim phong thủy

Vì thế, sim số đẹp bao hàm 1 ý nghĩa và 1 giá trị cực quan trọng. Mang một sim hợp mệnh sẽ đóng vai là một thần hộ mệnh giúp đỡ ta trong cuộc sống. Nhưng ngược lại, nếu với sim số đẹp tương khắc sở hữu bản thân sẽ là cánh cửa rộng lớn mở ra để tài lộc không cánh mà bay . Bạn mong muốn nhận được may mắn và thành công, hãy chọn sim vinaphone, mobifone, vinaphone  đẹp theo những cách thức sau.

2. 3 phương pháp chọn sim đẹp viettel, mobifone, vinaphone chuẩn nhất

2.1. Chọn sim theo phong thủy.

2.1.1. Hợp mệnh ngũ hành

Chọn sim phong thủy

Trước tiên, để chọn được một sim phong thủy hợp tuổi bạn cần hiểu rõ về quy luật tương sinh và tương khắc của ngũ hành để chọn được một sim phong thủy hợp mệnh tương sinh:

  • Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
  • Ngũ hành tương khắc: Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Những Con số có mệnh tương thích : 1 mệnh Thủy, hai - 8 mệnh Thổ, 3 - 4 mệnh Mộc, 6 - 7 mệnh Kim, 9 mệnh Hỏa. Số 5 là trung cung, số 0 chưa thuộc mệnh nào.

Trong trời đất với 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ với tương sinh và cũng sở hữu tương khắc lẫn nhau. một cặp tương sinh sẽ tương trợ nhau cộng vững mạnh, 1 cặp tương khắc sẽ ám triệt và hủy diệt lẫn nhau.

Điều này không chỉ áp dụng trong chọn đất xây nhà, cưới vợ mà cần được tuân thủ nghiêm nhặt trong phương pháp chọn sim hợp tuổi để đem lại may mắn, tài lộc, thuận buồm xuôi gió cho chủ nhân. Đặc biết là những người làm ăn, giúp kinh doanh làm ăn mua sắm may bán đắt. Vậy phải chọn sim phong thủy hợp tuổi như thế nào?

  • Bạn mệnh Kim: cần chọn sim số đẹp mang đuôi số là số 0, 1, 5, 2, 8
  • Bạn mệnh Mộc: cần chọn sim số đẹp sở hữu đuôi số là số 0, một, 5, 9
  • Bạn mệnh Thủy: cần chọn sim số đẹp có đuôi số là số 0, 6, 7, 5, 3, 4
  • Bạn mệnh Hỏa: cần chọn sim số đẹp với đuôi số là số 2, 8, 0, 5, 3, 4
  • Bạn mệnh Thổ: cần chọn sim số đẹp với đuôi số là số 6, 7, 0, 5, 9

2.1.2. Âm dương tương phối

Trong phong thủy sự thăng bằng về âm dương là vô dùng quan yếu. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, đem lại sự ổn định, êm ấm, sự vui vẻ hạnh phúc cho người dùng. Một sim phong thủy đẹp phải sở hữu âm dương thăng bằng. Vậy một sim phong thủy sở hữu âm dương tương phối thăng bằng nhau phải với điều kiện gì, cách thức nhận diện sim số đẹp sở hữu âm dương thăng bằng là như thế nào?

Chọn sim phong thủy

Quy tắc: Chọn sim số đẹp mang âm dương tương phối

Âm dương tương phối trong sim phong thủy được tính như sau: sự xuất hiện những số chẵn và các số lẻ cân bằng với nhau trong 1 sim số đẹp. Cụ thể là 5 chẵn và 5 lẻ là hấp dẫn nhất. Số chẵn trong phong thủy là số âm, số lẻ trong phong thủy là số dương.

2.2. Chọn sim với tổng số nút cao

Trong sim điện thoại điểm càng cao càng đẹp, điểm số cao miêu tả được nhựa sống mạnh mẽ của số sim, biểu đạt quyền lực và sự kiêu sa, bên cạnh đó điều này còn khẳng định được thú chơi sim giỏi của chủ sở hữu.

Quy tắc: Tính nút sim

Cách thức tính điểm của sim phong thủy cực đơn thuần, bạn chỉ cần cộng dồn cả dãy số tới khi nào còn lại 2 số độc nhất. Điểm cao nhất là điểm 10.

Ví dụ: 0977.821.827=0+9+7+7+8+2+1+8+2+7=51=1 điểm. Quá xấu dù rằng âm dương tương phối (5/5).

2.3. Chọn sim dễ nhớ

Sim dễ nhớ là dòng sim với cấu tạo đặc biệt, thường ở đuôi số, làm người khác chỉ cần nhìn qua hoặc nghe qua 1, 2 lần là với thể nhớ được ngay. Sim dễ nhớ hầu hết là nhưng loại như: sim tứ quý, sim tam hoa, sim kép, sim gánh đảo… sở hữu những giá tiền khác nhau. Giá càng cao thì số càng đẹp và dễ nhớ hơn.

Chọn sim dễ nhớ

Ngay trong khoảng cái tên đã cho ta thấy ý nghĩa của loại sim này ngừng thi công đây là chúng giúp người khác với thể thuận tiện nhớ được số điện thoại và ấn tượng về bạn nhanh và lâu.

Có nhiều loại sim dễ nhớ để bạn chọn lựa. 1 số chiếc sim dễ nhớ số đẹp và cao cấp, gồm có: Sim lục quý, ngũ quý, tứ quý, sim tam hoa, sim số kép 3, sim số gánh đảo 3, sim lộc phát.

Ví dụ: 0888333333, 0946.888888, 012.4444.4444, 0979888888, 0905.888888

Các chiếc sim này có ý nghĩa lớn về mặt phong thủy, nhất là các sim có đa dạng số đẹp là: 3,6,8,9 và đẹp hơn nữa ví như chúng phối hợp sở hữu nhau ăn ý.

Ví dụ:

68 : lộc phát; 86 : phát lộc
168 : nhất lộc phát; 1368 : sinh tài nảy lộc; 136899: sinh tài nảy lộc mãi mãi
986 : mãi phát lộc
863 : phát lộc tài

Hay đơn thuần như sim năm sinh cũng thuộc mẫu sim hết sức dễ nhớ.

Ví dụ: 0966.36.1974, 086.999.1978, 0967.08.1999, 0906.28.1999
Trên đây là 3 bí quyết chọn sim mobifone, viettel, vinaphone hay bất cứ mạng nào cho các bạn đang có nhu cầu đổi số.