Bếp điện từ có kén nồi không? - Giải đáp thắc mắc

09:19 17/08/2018

Có rất nhiều gia đình sử dụng bếp điện từ đang có thắc mắc là bếp điện từ có kén nồi hay không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Có rất nhiều gia đình sử dụng bếp điện từ đang có thắc mắc là bếp điện từ có kén nồi hay không? Bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.
      
Bếp điện từ 

 

- Bên bếp điện là một trong những đồ bếp nhập khẩu ( hay còn gọi là bếp hồng ngoại) hoạt động theo nguyên lý bức xạ nhiệt của tia hồng ngoại, để làm nóng dụng cụ nấu, sau đó làm nóng thực phẩm bên trong để làm chín thức ăn. Ngoài ra bếp điện có thể nướng được trực tiếp trên mặt bếp. Bên bếp điện có thể dùng được tất cả các loại xoong nồi truyền thống như bộ nồi bằng gang, nhôm, đồng, sành sứ, đất…
 
- Bên bếp từ được chế tạo dựa trên nguyên lý từ trường trong cuộn dây và dòng điện Foucault. Dòng điện chạy qua cuộn dây sẽ tạo từ trường và làm đáy nồi bằng kim loại (sắt nhiễm từ) nóng lên, nấu chín thức ăn như đối với cách đun nấu thông thường. Gia nhiệt bằng từ tính là nguyên nhân khiến bếp từ nấu nhanh vì nhiệt tác động trực tiếp đến thức ăn, nấu đúng những gì cần nấu, không hao phí nhiệt lượng ra xung quanh.

>>> Có thể bạn quan tâm: Có nên dùng bếp hồng ngoại?
 
Bếp cũng nguội nhanh khi lấy nồi hoặc chảo ra vì bản thân bếp không thực sự bị nóng. Nhưng bên bếp từ khác so với bếp điện, chỉ sử dụng được những nồi có đáy là inox nguyên chất.
 
Khi bạn muốn nhận vô số những lợi ích trên của chiếc bếp từ để có thể tiết kiệm chi phí và thời gian dành cho bếp núc, để chăm sóc gia đình và bản thân tốt hơn, bạn phải chấp nhận “trang bị” thêm xoong nồi cho nhà mình. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến các bà nội trợ “quay mặt đi” ngay khi đứng trước quyết định nên chọn bếp từ hay bếp hồng ngoại.

     
                                      Nồi inox để sử dụng với bếp từ 

 
Chính vì vậy mà các nhà sản xuất đã cho ra đời dòng bếp điện từ kết hợp để phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng. Là Công ty nhập khẩu trực tiếp sản phẩm để đưa ra thị trường Việt Nam nên sản phẩm chính hãng, chất lượng, đa dạng mẫu mã, bảo hành chu đáo. Hiện công ty đang phân phối mẫu bếp 1 từ 1 hồng ngoại chỉ với giá 5.900.000 đ và tặng kèm bộ nồi inox 3 món.

    
                                               Bếp điện từ Kanzler

 
Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn địa chỉ mua bếp điện từ tin cậy để có được những mẫu bếp từ tốt nhất, bắt kịp xu hướng thời đại nhé quý khách hàng!