Căn hộ Gem Riverside Quận 2 chú trọng đến không gian sống

03:49 12/01/2018

1 trong một số nhân tố được người mua quan tâm lúc tuyển lựa ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Mang những căn hộ cao tầng như căn hộ Gem Riverside Quận 2, yếu tố phong thuỷ hiếm lúc được như ý, do một vài CDT ít mang điều kiện chú tâm, tuy nhiên, mang các căn hộ tại dự án Gem Riverside thì yếu tố phong thuỷ lại chính là một điểm hay thu hút quý khách.

1 trong một số nhân tố được người mua quan tâm lúc tuyển lựa ngôi nhà cho gia đình mình chính là phong thuỷ. Mang những căn hộ cao tầng như căn hộ Gem Riverside Quận 2, yếu tố phong thuỷ hiếm lúc được như ý, do một vài CDT ít mang điều kiện chú tâm, tuy nhiên, mang các căn hộ tại dự án Gem Riverside thì yếu tố phong thuỷ lại chính là một điểm hay thu hút quý khách.

Cập nhật căn hộ Đất Xanh Quận 2 trong http://canhoquan2.today/ được thực hiển bởi nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của SaleReal, quý khách hàng có nhu cầu Gem Riverside nêm xem bài đánh giá trên.

gem riverside diem nhan khong gian song

Phong thuỷ “toạ sơn hướng thuỷ” tại dự án Gem Riverside

1 căn nhà lúc hội tụ những nhân tố phong thuỷ tốt, sẽ đem đến sức khoẻ, may mắn, tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng may mắn với được nhân tố phong thuỷ đắc địa như dự án Gem Riverside. Nằm trong KĐT Nam Rạch Chiếc mang quy hoạch rộng 6,7 hecta, dự án mang tới 3 mặt hướng sông, tại đó, CĐT cho xây dựng khu công viên cây xanh ngay trong khuôn viên dự án rộng một,9 hecta.

nhân tố nước trong phong thuỷ là một trong 5 nhân tố tạo nên vạn vật. Sở hữu nước vạn vật sinh sôi, và nước đưa đến sự sống và với đi những yếu tố tiêu cực. Chính vì thế, một vài địa điểm gần sông luôn được khách mua vô cùng ưa thích.

Gem Riverside là căn hộ Quận 2 mang vị thế nằm gần sông lại có tới 6 toà nhà cao 30 tầng tượng trưng cho núi non, chính cho nên mà dự án này tạo thành thế “toạ sơn hướng thuỷ” vừa đẹp về phong cảnh nhưng đồng thời cũng mang đến vượng khí cho dự án

Cập nhật mới căn hộ Quận 2 năm 2018 của SaleReal Team. trong đó có Gem Riverside, một dự án nằm tại trung tâm Nam Rạch Chiếc với 2 mặt giáp sông rất thoáng mát, trong lành.

Theo quan niệm, mang 1 khu đất như vậy, sinh khí sẽ hội tụ, mảnh đất vượng khí luôn đem đến tài lộc và may mắn cho người sinh sống tại đây. Đồng thời về mặt sức khoẻ và tinh thần cũng sẽ luôn phấn chấn và dồi dào. Vì vậy, dự án trở nên 1 điểm thu hút mạnh mẽ khách mua.

một số thông tin thêm về dự án Gem Riverside

Không chỉ sở hữu điểm vượt bậc về phong thuỷ, các giá trị khác của dự án cũng khiến dự án này trở thành hấp dẫn có người mua nhà. Chính mình dự án nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc là 1 trong một số khu dân cư được đầu tư hạ tầng đồng bộ vào bậc nhất nhì quận 2. Điều kiện giao thông quanh dự án đang dần được hoàn thiện,và dự trù tại thời điểm bàn giao nhà những vẫn đề giao thông còn điều muốn hỏi se được giải quyết triệt. Đường song hành xa lộ đi qua ngoài đường dự án dự tính sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018 và nút giao An Phú cũng hoàn thành GĐ một cùng thời điểm.

Khía cạnh khác, dự án cũng mang nhiều tiện ích hấp dẫn nhằm cung cấp tốt nhất nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Chính các tiện ích sẽ biến đời sống tại dự án trở thành sôi động hơn, thích hợp với nhu cầu của những gia đình trẻ. Tại dự án , một số tiện ích căn bản gồm với khu tiệc nướng ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, khu bể bơi, khu phòng tập, công viên cây xanh, trục đường chạy bộ, khu mua sắm...

Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Đất Xanh. Đơn vị này cũng đã chọn lọc được nhà thầu thi công là công ty An Phong. Thời điểm này dự án đã bắt đầu khởi công. Thời gian hoàn thiện và bàn giao nhà theo như kế hoạch ban đầu là vào quý 3 năm 2019. Sở hữu thể thấy, dự án Gem Riverside giai đoạn này đang sở hữu một sức hút mạnh mẽ mang bạn và NĐT.