Bạn có biết dưỡng da trắng hồng từ sâu bên trong nhờ 5 ly sinh tố trái cây này chưa?

04:34 08/05/2018

Bạn có biết dưỡng da trắng hồng từ sâu bên trong nhờ 5 ly sinh tố trái cây này chưa?

Muốn có được một làn da sáng đẹp và khỏe mạnh, bạn phải chăm sóc sức khỏe của làn da từ sâu bên trong. Với các loại sinh tố trái cây sau đây sẽ giúp bạn cải thiện được sức khỏe của làn da từ sâu bên trong.

White pro công nghệ hiện đại.

Trắng da White Pro tại sao lại nổi tiếng như thế?

Kem trắng da White Pro và sự thật đằng sau nó.

 

5 loại sinh tố trái cây giúp da trắng hồng.

Hàm lượng vitamin C dồi dào trong cam kết hợp với tính trung hòa kiềm và acid của nho cho bạn một loại thức uống vừa hấp dẫn, giúp da trắng hồng ngay trong mùa hè. Bằng 1 quả cam, 10 quả nho, một chút mật ong bạn sẽ có một ly sinh tố cực kì bắt mắt.

Một ly sinh tố xoài chuối mỗi ngày sẽ giúp bạn có làn da trắng mịn từ bên trong. Chuối chứa nhiều kali kết hợp với nguồn vitamin C,A trong xoài giúp nuôi dưỡng da từ sâu bên trong. Chỉ với 1 quả xoài chín, hai quả chuối và một chút sữa tươi bạn sẽ làm được những ly sinh tố mát lành đủ để thưởng thức cả ngày.

Chanh là loại trái cây có nguồn vitamin C dồi dào, kết hợp với các dưỡng chất phong phú từ sữa sẽ cho bạn làn da hồng hào. Với 200 ml sữa, một quả chanh và 1 thìa cà phê mật ong bạn sẽ có ly sinh tố hoàn hảo.

Chỉ với một quả bơ chín mềm, nửa quả chuối, một hộp sữa chua, vài thìa đường là bạn đã có một cốc sinh tố ngon tuyệt với nguồn cung cấp chất xơ vô cùng phong phú hỗ trợ quá trình tiêu hóa, giảm cholesterol, nuôi dưỡng làn da..., xua tan cảm giác mệt mỏi trong mùa hè nóng bức.

Cà chua là một loại quả rất tốt cho da, kết hợp với dứa chứa nhiều vitamin bạn sẽ có một cốc sinh tố không chỉ thơm ngon mà cũng rất dưỡng chất. Để có hỗn hợp sinh tươi ngon, bạn cần 3 quả cà chua, một quả dứa và 1 hộp sữa chua.