Club 8live đưa tin: ARSENAL MẤT MONREAL ĐỂ TRỞ LẠI... BÌNH THƯỜNG

15:13 28/12/2017

Chấn thương của Nacho Monreal khiến HLV Arsene Wenger mất đi một trung vệ thường xuyên được đá chính. Nhưng trong mắt các CĐV của Arsenal, với tất cả sự tôn trọng dành cho Monreal, sự vắng mặt của cầu thủ người Tây Ban Nha chính là cơ hội để đội bóng của họ trở lại với những điều... bình thường.

Điều bình thường đầu tiên, sơ đồ 4 hậu vệ (mà Wenger đã sử dụng từ thời gian đầu dẫn dắt Arsenal cho tới cuối mùa trước, khi ông chuyển sang sơ đồ 3 trung vệ “thời thượng”), thì Arsenal đã tìm lại được rồi. Sau trận thua M.U, HLV Wenger đã quay lại với sơ đồ 4 hậu vệ quen thuộc. Bây giờ, Arsenal cần làm nốt điều bình thường còn lại, đó là để vị trí trung vệ được quản lý bởi một... trung vệ.

Xem thêm: http://www.scoop.it/t/soi-keo-bong-da

Arsenal mất Monreal để trở lại... bình thường

Khi Monreal rời sân vì chấn thương ở trận gặp Liverpool, Mustafi chính là người thay thế. Từ thời điểm đó, Arsenal tái hợp bộ đôi trung vệ đã chơi với nhau cả mùa trước, Koscielny và Mustafi. Dù vẫn còn nhiều vấn đề, nhưng đó là cặp trung vệ mà các CĐV Arsenal muốn thấy trên sân nhất. Cả hai đều là những hậu vệ kinh nghiệm, thông minh, mạnh mẽ và đa năng. Monreal chơi được ở vị trí trung vệ nhờ khả năng đọc trận đấu và cảm giác vị trí tốt. Nhưng anh dù thế nào vẫn là một hậu vệ cánh.

Sự trở lại của bộ đôi Mustafi - Koscielny ở trung tâm hàng phòng ngự càng kịp thời khi đêm nay, đối thủ của Arsenal là Crystal Palace. Đội bóng London có những cầu thủ tấn công đang trên đường tìm lại được phong độ là Zaha và Benteke. Đặc biệt là Benteke. Với mẫu tiền đạo to khỏe như cầu thủ người Bỉ, Arsenal cần những trung vệ đúng chất: thể hình tốt, không chiến giỏi.