Club 8live đưa tin: HAGL ĐÓN LIỀN HAI TIN VUI TỪ TUẤN ANH VÀ THANH HẬU

14:19 04/01/2018

Sau một thời gian dài điều trị chấn thương, tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh đã chính thức trở lại tập luyện cùng đồng đội tại HAGL để chuẩn bị cho V-League 2018.

Tạm nghỉ gần 1 tháng sau khi V-League 2017, HAGL đã chính thức hội quân và quay trở lại tập luyện vào chiều qua 03/01. Đáng chú ý trong buổi tập này là sự xuất hiện của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh, người đã bị HLV Park Hang-seo loại khỏi danh sách U23 Việt Nam vì chấn thương.

Xem thêm: ca cuoc bong da

HAGL đón liền hai tin vui từ Tuấn Anh và Thanh Hậu

Tuy nhiên sau một thời gian được điều trị, Tuấn Anh đã bình phục hoàn toàn để chuẩn bị cho mùa giải mới. Cùng với tiền vệ tài hoa này, GĐKT Chung Hae Soung và BLĐ HAGL cũng quyết định giữ lại tiền vệ Phan Thanh Hậu, cầu thủ trước đó có thông tin rằng đã được đem cho Hải Phòng mượn.

Trao đổi với báo chí trong nước, trưởng đoàn bóng đá HAGL – Nguyễn Tấn Anh xác nhận: “HLV Chung Hae Soung đặt rất nhiều kỳ vọng ở mùa bóng 2018. Ông muốn giữ lại những gương mặt tốt nhất để giúp HAGL thoát khỏi cuộc chiến trụ hạng để vươn lên nhóm nửa trên bảng xếp hạng.

Trong trách nhiệm của mình, CLB HAGL luôn ủng hộ hết mình cho khát vọng của ông Chung. Do vậy, Phan Thanh Hậu sẽ ở lại để chờ thể hiện trước kỳ vọng của GĐKT Chung Hae Soung.
Rất tiếc cho Hải Phòng khi họ cực kỳ muốn có Thanh Hậu. Nhưng ưu tiên của CLB HAGL là trên hết.”

Như vậy sau khi chia tay rất nhiều cầu thủ, bộ khung của đội bóng phố Núi nhìn chung vẫn không có quá nhiều thay đổi với đội hình đa số là những cầu thủ của lò HAGL JMG và năng khiếu của họ.

Mục tiêu của HLV Chung Hae Soung trong thời gian tới là tìm kiếm hai ngoại binh có chất lượng chuyên môn tốt để thi đấu tại V-League 2018. Hiện tại, HAGL đang thử việc trung vệ Kim Jinseo, nếu thể hiện tốt khả năng của mình, đây sẽ là sự thay thế cho trung vệ Motta ở vị trí chốt chặn này.

Hiện tại, đội bóng phố Núi sẽ “tập chay” tại Hàm Rồng, trước khi đón sự trở lại những trụ cột ở U23 Việt Nam trở về để tham dự giải BTV Cup tại Bình Dương vào cuối tháng 1 tới.