Club 8live đưa tin: HLV MOURINHO CHÍNH THỨC LÊN TIẾNG VỀ TƯƠNG LAI POGBA

15:37 10/05/2018

Thời gian gần đây, những tin đồn cho rằng Paul Pogba đang tìm đường rời khỏi Man Utd liên tục xuất hiện.

Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi Pogba không còn là sự lựa chọn số 1 của HLV Jose Mourinho trong mùa này. Thậm chí có lúc anh còn phải dự bị cho một tài năng trẻ như Scott McTominay.

Xem thêm: ca cuoc bong da

NÓNG: HLV Mourinho chính thức lên tiếng về tương lai Pogba

Hôm qua, tờ Express tiết lộ người đại diện Mino Raiola của Pogba đang tính đường đưa thân chủ của mình rời Old Trafford càng sớm càng tốt và đã tiến hành đàm phán với hàng loạt ông lớn tại châu Âu, trong đó có Real Madrid và Paris Saint Germain.

Khi được hỏi về những tin đồn gần đây, Mourinho trả lời: "Tôi nghĩ rằng Paul Pogba sẽ ở lại đây vào mùa giải tới. Tôi có thể đảm bảo rằng tôi không muốn cậu ấy ra đi, rằng câu lạc bộ không muốn bán cậu ấy.

Và tôi có thể đảm bảo rằng chúng tôi sẽ không để cho bất cứ câu lạc bộ nào, hay người đại diện của cậu ấy có thể tiếp cận cả. Vào thời điểm này, trong suy nghĩ của tôi, Paul Pogba sẽ ở lại, đúng vậy."

Mới đây, sau khi nhận giải thưởng Cầu thủ xuất sắc nhất tháng tại Man Utd, Pogba cũng làm rõ rằng giữa anh với HLV Mourinho không hề có bất cứ vấn đề nào: "Thật tốt khi HLV tin tưởng bạn và các cầu thủ khác. Tôi cảm ơn những người đã bầu cho tôi. Điều quan trọng nhất với tôi lúc này là giành cúp vô địch FA. Đó sẽ là một thành tích tuyệt vời cho mọi người trong đội bóng."