Sao Đức ‘lật kèo’ Juventus, ở lại Liverpool?

10:27 16/01/2018

Dù được cho là đã đạt thỏa thuận gia nhập Juventus theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải này nhưng Emre Can lại bóng gió có thể ở lại Liverpool.

Theo tờ 1gom.us da Manha của Bồ Đào Nha, Liverpool đã đồng ý thỏa thuận cá nhân với tiền vệ chạy cánh Gelson Martins của Sporting Lisbon...


Sau khi bán Coutinho cho Barca và để Emre Can sang Juventus vào cuối mùa giải, Liverpool đang gấp rút tìm kiếm ít nhất 1 cầu thủ tấn công thay thế.
 
 
Trước đó theo như báo vaobong nhanh, Liverpool được cho là đã liên hệ với Thomas Lemar của Monaco và Riyad Mahrez của Leicester City, nhưng hôm qua tờ Correio da Manha của BĐN tiết lộ, The Reds đã tìm được tiếng nói chung trong thỏa thuận cá nhân với Gelson Martins của Sporting.
 
Theo đó, Liverpool sẵn sàng đáp ứng mức lương 4,4 triệu bảng/năm (tương đường 80 nghìn bảng/tuần), cao gấp 5 lần thu nhập hiện tại của Gelson Martins. Cầu thủ chạy cánh người BĐN cũng rất hài lòng với lời đề nghị của The Reds nhưng lệ phí phá vỡ hợp đồng đang là rào cản của thương vụ này.
 
Cụ thể CLB Sporting Lisbon chỉ đồng ý bán Martins cho Liverpool với mức giá 53 triệu bảng, bằng số tiền giải phóng hợp đồng của ngôi sao này.
 
Đây là điều khá dễ hiểu khi Liverpool đang bị các đội bóng ép giá sau khi họ bán Coutinho 142 triệu bảng cho Barca và đang cần người thay thế.
 
Tình thế hiện tại của Liverpool cũng khá giống với Barca ở mùa Hè vừa qua. Gã khổng lồ xứ Catalan sau khi buộc phải bán Neymar 222 triệu euro, họ đã bị Dortmund ép giá và phải mua Dembele với giá 105 triệu euro kèm theo 40 triệu euro phụ phí.
Link vao sbobet để đọc báo nhanh hơ.