ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO LATEX WORLD PURE chính hãng

08:15 23/07/2018

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure với chiều cao lên đến 20cm được làm từ cao su nhập khẩu nguyên khối với 2 Lage

Mô tả sản phẩm đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure 

Đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure với chiều cao lên đến 20cm được làm từ cao su nhập khẩu nguyên khối với 2 Lager, Dura Aire, Dtech Comfort. Chính vì thế mà sản phẩm này hội tụ trọn vẹn với những công nghệ hàng đầu trên thế giới. Đây được coi là kết tinh hoàn hảo của những sự đột phá trong sản xuất đệm nói chung.

- Sản phẩm đệm mang thương hiệu Dunlopillo được thiết kế với hai lớp cao su đặc biệt:

ĐỆM CAO SU DUNLOPILLO LATEX WORLD PURE

+ Dtech Comfort hỗ trợ giúp phân bổ áp lực thông qua những điểm tiếp xúc ở trên cơ thể.

+ Dura Aire hỗ trợ khả năng thoáng khí và thiết kế phân vùng tối ưu giúp nâng đỡ và sử dụng được bền lâu nhất. Công nghệ Talasilver ngăn ngừa và loại bỏ tối ưu sự phát triển của vi khuẩn có hại. bên cạnh đó, vải bọc ngoại nhập tích hợp công nghệ hiện đại giúp mang đến giấc ngủ xanh và sâu cho người sử dụng.

- Sản phẩm đệm cao su Dunlopillo Latex World Pure sử dụng những công nghệ hiện đại nhất đem đến những nét ấn tượng cho không gian gia đình.

+ Công nghệ Nanobionic giúp cho việc cải thiện lưu thông máu và cân bằng nhiệt độ cơ thể.

+ Công nghệ Purotex giúp giảm độ ẩm, không gây dị ứng cũng như tạo môi trường ngủ sạch sẽ và khỏe mạnh hơn cho người dùng.

- Lớp phủ sinh học công nghệ cao có thể giúp thay đổi theo tư thế của cơ thể và phản ánh lại với cơ thể nên tạo nhiều ưu điểm cho người nằm. Bên cạnh đó, tia hồng ngoại là song năng lượng vô hình có khả năng hấp thụ làm dịu và khuấy động cơ thể.

- Nanobionic giúp cải thiện lưu thông máu và cân bằng nhiệt độ cơ thể. Khả năng tuàn hoàn máy sẽ được cải thiện nên giúp làm giảm đi mệt mỏi và làm chân tay trở nên thoải mái hơn. Bên cạnh đó, chúng có thể mang đến những giây phút thư giãn được trọn vẹn hơn.

- Công nghệ sử dụng chế phẩm sinh học 100% nguồn gốc từ thiên nhiên. Chúng được chọn lựa kỹ càng vì thế không gây dị ứng. Đệm chứa triệu viên nang Probiotic với tuổi thọ của một tấm nệm thông thường mang đến sản phẩm chất lượng được nhiều người ưu tiên sử dụng.

xem thêm:đệm liên á giá rẻ , đệm bông ép liên á , đệm khách sạn