Đệm lò xo Dunlopillo được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay

07:05 04/08/2018

Nhắc đến những sản phẩm đệm lò xo mang thương hiệu Dunlopillo đều là những sản phẩm đệm cao cấp, sử dụng công nghệ Anh Quốc nên có chất lượng rất tốt, độ bền cao..Chính vì vậy có thể nói đệm lò xo dunlopillo là một trong những sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng trên thị trường.

Cấu tạo đệm lò xo Dunlopillo

Sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo có 2 dạng cấu tạo lò xo chính đó là lò xo liên kết và hệ thống lò xo túi. Trong đó hệ thống lò xo liên kết là các lớp lò xo xếp song song với nhau sau đó được định hình trong một khung thép hình vuông có kích thước tương đường với tấm đệm. Còn hệ thống lò xo túi là các con lò xo được bọc bên trong trong bởi các túi vải riêng biệt sau đó cố định lại bằng các keo nối giúp đệm hoạt động êm ái và không gây ra tiếng động khi nằm.

Đệm lò xo Dunlopillo được trang bị nhiều tính năng tiện ích như khả năng kháng khuẩn và chống nấm mốc cực tốt, giúp năng ngừa các vấn về ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Độ đàn hồi cao giúp tăng sự êm ái và khả năng nâng đỡ cơ thể khi nằm. Với những lớp mút, nỉ, lớp bông polyester tạo ra độ êm ái mềm mại tuyệt vời cho đệm.

Tham khảo: https://dunlopillohanoi.vn/dem-lo-xo-dunlopillo-duchess/

Đặc tính vượt trội của đệm lò xo Dunlopillo

+ Sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo thường được lót cùng 1 hoặc nhiều lớp mousse, lớp cao su, cùng lớp bông ép dày từ 3-5cm để tạo độ cứng cũng như mặt phẳng vững chãi khi nằm.

+ Công nghệ Tight Top (2 viền), Pillow Top & Plush Top (3 viền) hoặc Box Top (4 viền) giúp đệm lò xo có sự vững chắc vượt trội, đặc tính với kết cấu nhiều lớp lò xo giúp nâng đỡ cột sống một cách tối ưu.

Ưu điểm của đệm lò xo Dunlopillo

+ Độ đàn hồi cao, khả năng nâng đỡ từng vùng của cơ thể giúp người nằm có cảm giác êm ái, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

+  Lớp áo đệm được chần gòn tạo cảm giác ấm áp, thư thái cùng những đường nét kiểu dáng hoa văn phòng phú vô cùng thẩm mỹ, tạo nét đẹp sang trọng cho sản phẩm.

Chắc hẳn với những lý do trên, mọi người cũng hiển vì sao mà đệm lò xo Dunlopillo lại được ưa chuộng đến vậy. Do đó mọi người nếu có nhu cầu thì tìm mua cho mình sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo để trải nghiệm giấc ngủ tuyệt vời nhất nhé!.

Nguồn: https://dunlopillohanoi.vn/dem-lo-xo-dunlopillo-duoc-ua-chuong-nhieu-nhat-hien-nay/