Đồng hồ Doxa vì sao được yêu thích nhất hiện nay

08:33 13/02/2018

Đồng hồ Doxa vì sao được yêu thích nhất hiện nay

Bản thân bộ máy ETA 2801 – trái tim của đồng hồ Doxa D154 cũng được chế tác “Chạm Rỗng” vô cùng hoa mỹ bằng phương pháp cắt gọt đi các nhân tố che tạ thế và chỉ giữ lại những tuyến đường khuông cơ bản và cốt đã kiến tạo nên những hoạt động.

https://casiovietnam.net/dong-ho-gshock-ga100cb1adr
https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-mtpv006l1budf
https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-ae1000w1avsdf

 trong khoảng chậm triển khai, Doxa đã triển lãm ngay trước mắt chúng ta những GrandeMetre Handwinding Mechanical D154 mang chuyển di đo đếm thời gian rất diệu kỳ. Thậm chí phổ quát vị trí trên mặt số của những cái đồng hồ này còn sở hữu thể nhìn xuyên thấu trong khoảng trước tới sau, hết sức tuyệt sắc.

Doxa GrandeMetre D154, Tuyệt Tác Đồng Hồ Skeleton Lên Dây Thủ Công ETA 2801Cận cảnh bộ máy ETA 2801 Skeleton của đồng hồ Doxa D154 nhìn qua nắp lưng

 song song Đó, các họa tiết trang trí nằm trên khung máy cũng góp phần không nhỏ tạo ra chiều sâu toàn diện cho một kiệt tác nghệ thuật. Đặc biệt hơn nữa, giả dụ phiên bản thép không gỉ thuần một sắc bạc tự hào thì 2 phiên bản với tiêu dùng kim và cọc số vàng khối lại gây ấn tượng với sự tương phản hoàn mỹ để đem đến vẻ sang trọng.

 Ngoài việc chiêm ngưỡng mặt trước bộ máy ETA 2801 ngay trên mặt số, chúng ta còn có thể thấy được mặt sau của máy qua nắp lưng sở hữu gắn lớp kính trong suốt. Trong khoảng chậm tiến độ, ko để lỡ đi những điều tuyệt vời chỉ mang thể thấy được trên những cỗ máy thời kì cơ khí đã sở hữu lịch sử hàng nửa thiên niên kỷ.

 Đi kèm với mặt số với kích thước 40 mm vừa đủ cho mọi cỡ cổ tay nam giới của loại đồng hồ Doxa D154 ngừng thi côngĐây chính là bộ dây đeo da cá sấu cao nhã có màu sắc tùy theo phiên bản chất liệu. Và rốt cục, trên bất cứ phiên bản Doxa 154 nào cũng đều với cái núm được đính viên đá quý được mài trơn tru nhẵn thanh lịch sở hữu màu đen huyền bí.

Tìm hiểu TÍNH NẲNG CỦA mẫu DOXA D154

chiếc đồng hồ Doxa GrandeMetre Handwinding Mechanical D154 ngoài việc sản xuất Giờ-Phút-Giây hiển thị bằng 3 kim trọng tâm thì còn có các tính năng chính gồm:

○○ Open Work/Skeleton: Hoạt động mở – cho thấy hoạt động của máy ngay trên mặt số.

○○ Lên dây cót thủ công: nạp năng lượng (lên dây cót) cho đồng hồ bằng phương pháp căn vặn núm chỉnh theo chiều kim đồng hồ (cho đến lúc thấy cứng tay thì ngừng).

○○ Chịu nước 3 ATM: chịu được nước lúc rửa tay.

○○ Kính tinh thể Sapphire: chống trầy xước toàn bộ tuyệt đối cho vẻ đẹp thật trong tương lai.

○○ Khóa Gấp: chống hư dây da với họa tiết trang hoàng perlage sang trọng.