Giá căn hộ Safira Khang Điền sẽ ra sao vào tháng 10/2018?

14:26 04/09/2018

Bảng giá Safira nhìn ra một trong những khu phố nổi tiếng và được yêu thích nhất của Quận 9

Căn hộ Safira Khang Điền là nơi câu chuyện của bạn bắt đầu. Nơi bạn chọn để sống, cũng không kém phần quan trọng như lối sống của bạn sẽ ra sao khi bạn sống ở đó.

Bảng giá Safira nhìn ra một trong những khu phố nổi tiếng và được yêu thích nhất của Quận 9, nơi đây được giới thiệu một cuộc sống đã được xây dựng dựa trên những nguyên tắc cơ bản này.

Vị trí, một trong đó bao quanh bạn với các cơ sở lối sống, mua sắm và ăn uống. Kết nối, với một mạng lưới giao thông sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn cần phải trong vài phút. Giáo dục, bởi vì việc theo đuổi học tập ở mọi lứa tuổi không bao giờ nên bị đánh giá thấp. Kiến trúc, trong việc tạo ra một ngôi căn hộ Safira Khang Điền là viết tắt của thời gian thử nghiệm và rút ra cảm hứng từ những khu vườn bên ngoài, để tạo ra một cuộc sống tốt đẹp bên trong.

Một ngôi căn hộ Safira Khang Điền không chỉ là một mái căn hộ Safira Khang Điền trên đầu bạn, nó còn chứa đựng cả ký ức. Trường hợp tăng trưởng và chăm sóc sức khỏe được tích hợp để tạo ra một môi trường tràn đầy sinh lực, toàn diện cho bạn và những người thân yêu của bạn. Không có đầu tư tốt hơn so với gia đình hoặc bản thân bạn, và không có nơi nào tốt hơn để đặt rễ của bạn xuống.

Điều quan trọng là đầu tư với sự tự tin và yên tâm khi biết rằng bạn đang mua một ngôi căn hộ Safira Khang Điền không chỉ được thiết kế tốt và ở vị trí cao cấp, mà còn cung cấp giá trị và chất lượng với bản ghi và danh tiếng của các căn hộ Safira Khang Điền phát triển đằng sau nó. Với chủ đầu tư Khang Điền, bạn không chỉ đầu tư vào tương lai mà còn đảm bảo an ninh và bảo đảm rằng Safira đã được xây dựng tỉ mỉ và xây dựng theo những tiêu chuẩn mà họ từ lâu đã nổi tiếng.

Phối cảnh Safira Khang Điền


Chỉ cần đi bộ một quãng ngắn là đến những trung tâm thương mại lớn tại Quận 9, bạn cũng có thể kết nối và đi lại dễ dàng với Thủ Đức và Quận 2 chỉ vài phút. Ngoài ra, Safira Khang Điền Quận 9 còn sở hữu tiến metro số 1 mà du khách có thể dễ dàng đi đến trung tâm thành phố và thành phố.
Y tế là sau khi tất cả sự giàu có. Với nhiều bệnh viện được thiết kế cho hạnh phúc của bạn, người dân có thể tận hưởng một môi trường thực sự toàn diện. Từ hồ bơi, công viên, trung tâm thể thao… thật dễ dàng để hoạt động ở đây. Với một khu vườn cộng đồng, nơi bạn có thể trồng thảo dược và thực vật của riêng bạn, và thậm chí cả một khu cho người bạn tốt nhất của con người, liên kết gia đình liên quan đến tất cả cư dân của chúng tôi, từ những người hai đến bốn chân!

Lấy cảm hứng từ vẻ duyên dáng mộc mạc của vườn thượng uyển, và sinh ra từ tầm nhìn để tạo ra những ngôi căn hộ Safira Khang Điền giá nằm giữa những khu vườn xinh đẹp, Safira được thiết kế để mang đến cho bạn một cuộc sống cân bằng với thiên nhiên và chăm sóc sức khỏe.

Chọn ngôi căn hộ Safira Khang Điền mơ ước của bạn từ 2 đến 3 phòng ngủ, trải rộng khắp năm tòa tháp 15 tầng với hướng Bắc và Nam để thông gió tối đa.

Căn hộ Safira Khang Điền thông minh cho những người dân thông minh hơn giúp chủ nhân sống một cuộc sống kết nối, thuận tiện và có sức mạnh tại Safira.

Từ kiểm soát nhiệt độ, truy cập và quản lý bảo mật, phát triển xanh và các tính năng tiết kiệm năng lượng cho ứng dụng độc quyền cho phép bạn quản lý khi đang di chuyển, cuộc sống ở đây trở thành lựa chọn thông minh hơn mỗi ngày.