Nám hỗn hợp là sự kết hợp của nám mảng và nám đốm

11:24 25/08/2017

Nám hỗn hợp là sự kết hợp của nám mảng và nám đốm

Nám mảng là những mảng màu không đều nhau, kem tri nam cao cap hội tụ thành các mảng trên da mặt, màu sắc từ nhạt tới đậm. Chân của nám mảng ăn nông ở lớp thượng bì và lớp da ngoài cùng.

Nám hỗn hợp là sự kết hợp của nám mảng và nám đốm. Nám vừa xuất hiện theo từng mảng có màu sắc đậm hơn nám mảng thông thường vừa có các nám đốm đậm. Chân nám ăn sâu vào lớp hạ bì.

Ephelides là những vết tàn nhang có màu nhạt (thường là màu xám nhạt, nâu nhạt). Chúng xuất hiện nhiều trên da vào mùa hè. Đến mùa đông thường nhạt dần. Đây là loại tàn nhang có tính di truyền, thường gặp ở người có da trắng.

Lentigines là những nốt tàn nhang có màu đậm (thường là màu nâu đen, đen). Chúng khác với các Ephelides là màu tối hơn và không mờ đi vào mùa đông. my pham sakura Lentigines có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi đặc biệt là những người có di truyền và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn những điều nên và không nên (đặc biệt lưu ý trong 2 tuần đầu):

+ Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời: Ánh nắng mặt trời có chứa rất nhiều tia UV gây tổn thương da, đặc biệt là sau điều trị tàn nhang làn da của bạn thường mỏng đi và sức đề kháng rất yếu. Vì vậy, cach tri nam tan nhang bạn nên chú ý bảo vệ da mặt khỏi ánh nắng mặt trời bằng cách dùng khẩu trang, sử dụng kem chống nắng.

Yellow Laser  – Advanced là phương pháp được nghiên cứu và ứng dụng thành công tại Hoa Kỳ. Khác với thế hệ trị tàn nhang trước đó chỉ có thể tác động tới lớp trung bì, Yellow Laser  – Advanced sử dụng bước sóng 1064nm để tiêu diệt hắc tố melamin.

Đặc biệt, ánh sáng có luồng xung điện cực mạnh và năng lượng tập trung tác động phá vỡ toàn bộ hắc tố melamin và Melanocyte (kể cả những hắc tố ăn sâu dưới hạ bì da, len lỏi trong dây thần kinh) giúp trị sạch tàn nhang 100% (lưu ý kết quả còn tùy thuộc cơ địa từng người).

 

Cherry Blossom Cosmetics Co., Ltd
- Lầu 11 Toà nhà Jabes 2 Số 110 CMT8 Phường 7 Quận 3. TP. HCM
- Toà Nhà Paxsky 34A Phạm Ngọc Thạch,Phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
- Số 10-12 Nguyễn Trãi, Phường Bến Thành Quận 1, Hồ Chí Minh 
- 187 Nguyễn Văn Thủ Phường Đa Kao Quận 1, HCM 
- 68/25A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP HCM 
Tổng đài tư vấn bán hàng (7:30 - 22:00) hằng ngày 1800 7118 - 0938118118