Ai là khách hàng của Asiana Phú Lâm Quận 6?

10:20 08/03/2018

Ai là khách hàng của Asiana Phú Lâm Quận 6?

Asiana Phú Lâm là một trong những công trình chung cư đang được khá đông thượng đế quan tâm. Đây cũng là một công trình của Gotec Land làm chủ đầu tư đã gặt nhiều thành quả với Summer Square cũng tại quận 6. Vậy với Asiana Phú Lâm Quận 6, thượng đế tiềm tàng là ai?

Căn hộ Asiana Phú Lâm dành cho khách đầu tư

Đối tượng thượng đế trước nhất mà Asiana Phú Lâm nhắm đến chính là những tay đầu tư căn hộ chuyên nghiệp. Tại sao như vây? chúng ta có thể suy luận dễ dàng rằng, do nhu cầu căn hộ khu Tây Sài Gòn vẫn còn rất cao, khác hẵn với khu Đông hoặc khu Nam đa số khách hàng mua để đầu tư.

Do đó, ngay khi nhiều cơ sở hạ tầng được chỉnh trang, sửa chữa và mở rộng tại khu Tây, nhiều người đầu tư đã chú ý và quay sang khu vực này. Hơn nữa, tại khu Tây, nhất là quận 6 chỉ còn duy nhất dự án Asiana Phú Lâm nên dĩ nhiên điều này sẽ là mùi thơm để các nhà đầu tư đánh hơi nhanh chóng.

Asiana Phú Lâm Quận 6 dành cho khách đầu tư

Asiana Phú Lâm thu hút khách địa phương

Bên cạnh đối tượng khách là nhà đầu tư, cư dân địa phương quanh dự án cũng là những khách hàng tương lai của dự án. Do ai cũng muốn gắn bó với đến nơi mình sống quen thuộc trong nhiều năm qua. Do đó họ vẫn muốn được tiếp tục gắn bó với nó khi mua căn hộ mới. Bởi vậy, người dân địa phương hoàn toàn có thể trở thành khách hàng của Asiana Phú Lâm Quận 6.

Các người buôn bán tại Chợ Lớn

Nếu nghiên cứu các trục đường lưu thông từ Phú Lâm đi đến Chợ Lớn, ta thấy khoảng cách không xa và hướng di chuyển cũng rất dễ dàng. Do đó, các thương nhân tại Chợ Lớn cũng hoàn toàn có thể trở thành khách hàng mua chung cư Asiana Phú Lâm. Tìm một nơi gần chỗ buôn bán và yên tĩnh sau một ngày làm việc thì không gì tuyệt vời hơn.

Người hoa sẽ rất thích căn hộ Asiana Phú Lâm

Quận 6 và Quận 11 là hai quận có đông người Hoa sinh sống tập trung từ nhiều đời. Nên tất nhiên, người Hoa sẽ ưu tiên chọn mua những dự án khu vực này để hằng ngày gặp mặt với đồng bào của mình. Vơi họ định cư tại nơi quen thuộc trong khi vẫn sở hữu một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi.

Dành cho khách hàng tại quận 10 và quận 5

Một đối tượng thượng đế nữa mà dự án Asiana Phú Lâm nhắm đến chính là những thượng đế sống tại quận 10 và quận 5. Ở quận 10 và quận 5 tuy có không ít dự án chung cư, song vì tài chính có hạn nên không thể với tới được những dự án đó.

Nếu vậy, những thượng đế khu vực đó có thể tham khảo những căn hộ tại Asiana Phú Lâm vì từ đây chỉ cần đi thêm 3km thì đã đến khu vực trung tâm của 2 quận này. Hơn nữa, công trình có nhiều căn hộ với giá thành khác nhau, đáp ứng nhu cầu nhà ở của nhiều điều kiện kinh tế khác nhau. Bạn sẽ dàng tìm thấy căn hộ ưng ý, phù hợp với túi tiền của mình.

Bạn có là một trong những đối tượng khách hàng của dự án Asiana Phú Lâm hay không? Nếu có, hãy nhanh tay “đặt gạch” để có thể sở hữu một căn hộ như mơ.