Công ty đầu tư dự án căn hộ Gem Riverside Q2 là ai?

07:54 09/01/2018

Căn hộ gem riverside được xem là 1 dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên thị trường BĐS

Tập đoàn Đất Xanh chính là nhà đầu tư của dự án Gem Riverside, chính thức có mặt tại thị trường Bất Động Sản Nhà Đất nước ta từ thời điểm tháng 11/2003, tập trung hoạt động cùng với mô hình sách lược khép kín “Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ”. Cùng với tiềm lực kinh tế hùng hậu cùng định hướng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đẹp nhất, trong suốt gần 15 năm hoạt động, tập đoàn Đất Xanh đã gặt hái được những thắng lợi vang dội từ hàng loạt các siêu dự án tầm cỡ, khẳng định vị thế cùng độ tin cậy của mình trên Thị Trường hiện nay. Có thể nói tới những con số cụ thể đầy ấn tượng bên dưới đây:

Khách hàng xem thông tin vui lòng vào đây Click Here Tiện ích dự án Gem Riverside quận 2 

Từ thời điểm năm 2012 – năm 2016, vốn điều lệ của tập đoàn Đất Xanh Group tăng 602%, đạt 2.530 tỷ đồng vào năm 2016. Đặc biệt quan trọng, doanh thu tăng 616% (đạt 2.513 tỷ đồng), lợi nhuận tăng 926% (đạt 537 tỷ đồng).

Năm 2017, tập đoàn Đất Xanh đã đề ra mục tiêu: doanh thu thuần khoảng 3.300 tỷ đồng, lãi ròng tầm 700 tỷ đồng, dự kiến sẽ ra mắt tầm 12.000 sản phẩm và trả cổ tức 20%.

Được nhiều người biết tới là 1 trong những công ty lớn có tiềm lực lớn mạnh về kinh tế tài chính, có kinh nghiệm lâu đời trong nghề, đội ngũ chuyên viên cán bộ được huấn luyện chuyên sâu, bài bản, vững vàng trong công tác chuyên môn. Nhà đầu tư dự án gem riverside đang được ngày càng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm khẳng định vị hế của mình.

Căn hộ gem riverside được xem là 1 dự án sách lược tiếp theo, giúp Đất Xanh cải tiến vượt bậc giá trị của mình trên thị trường BĐS. Nhà đầu tư dự án gem riverside chuyên hướng đến việc phát triển những căn hộ tầm trung, & giá cả tương đối rẻ phục vụ nhu cầu Thị trường.

Các siêu dự án khá nổi bật của Đất Xanh Group.

Khu căn hộ Thương Mại Sunview Tower (bàn giao sớm 6 tháng)

Khu căn hộ dịch vụ thương mại đẳng cấp Luxcity (bàn giao sớm 4 tháng)

Khu căn hộ đẳng cấp Opal Skyview.

Khu căn hộ resort sang trọng Opal Riverside.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Đầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, đất Xanh đã and đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp giải pháp BĐS Nhà Đất toàn diện nhằm mục đích kiến tạo cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược nhiều ngành nghề, đa sở hữu and đa quốc gia, đất Xanh chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng, công nghệ, nhân lực...nhằm tối ưu hóa ưu thế cạnh tranh trên thị trường. Đất Xanh là 1 trong những công ty có được nét văn hóa truyền thống riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực Bất Động Sản Nhà Đất, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển công ty gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thực tế chung tay vì một cộng đồng chắc chắn & nhân ái.

tập đoàn Đất Xanh Group đạt nhiều giải thưởng uy tín.

Ngày 14/9/2017: Top 50 công ty niêm yết tốt nhất nước ta (giải thưởng Forbes).

Ngày 12/4/2017: Top 10 chủ đầu tư BĐS tin cậy năm 2017 (giải thưởng Việt Nam Report).

Ngày 26/5/2017: Top 10 nhà phát triển Bất Động Sản số 1 Việt Nam (giải thưởng BCI Asia Award).

Chủ đầu tư tập đoàn Đất Xanh & dự án Gem Riverside.

Sau nhiều năm “thai nghén” cùng tâm huyết của mình, nhà đầu tư Đất Xanh Group sẽ chính thức triển khai xây dựng dự án Gem Riverside vào khoảng thời điểm đầu năm 2017, dự kiến sẽ hoàn thiện vào khoảng quý IV/2019. Đây được coi là dự án sang trọng nhất tại khu Đông Thành Phố Hồ Chính Minh, không những sở hữu địa điểm “độc nhất vô nhị” bên sông Rạch Chiếc mà còn sở hữu thiết kế ưu việt, tiện ích tốt mà không phải dự án nào cũng có được.

Hơn thế nữa, cùng với sự uy tín cùng nguồn lực tài chính mạnh mẽ, nhà đầu tư tập đoàn Đất Xanh Group khẳng định Gem Riverside sẽ đáp ứng tiến độ xây dựng và quality công trình, thậm chí hoàn toàn có thể bàn giao sớm hơn cả thời gian dự kiến.

***Xem thêm thông tin: https://batdongsantphcm.edu.vn/tong-quat-du-gem-riverside-dat-xanh-quan-2/

Dự án Gem Riverside quận 2- bước tiến rộng lớn của đất Xanh

Đất Xanh Group đã khiến cho Thị trường Bất Động Sản Thành Phố Hồ Chí Minh đc một phen dậy sóng, khi tung ra dự án Gem Riverside quận 2. Căn hộ gem riverside nằm ngay tại Khu Vực trung tâm của khu đô thị Nam Rach Chiếc, gần trung tâm hành chính Thủ Đức. Đó là một khu vực trong thời điểm phát triển, với sự ra đời của một loạt các dự án BĐS lớn nhỏ.

Hoàn toàn có thể thấy, chung cư Gem Riverside Q2 sở hữu rất nhiều các ưu điểm rất nổi bật, nằm ngay tại công trình giao thông trọng điểm, tuyến đường trọng yếu của thành phố Hồ Chí Minh. Vì thế cho nên cư dân khi ở tại dự án gem riverside rất có thể di chuyển nhanh chóng, linh hoạt và thuận tiện đến các khu vực khác.