Giữa Q7 hay Q2 nơi nào đáng chọn hơn

18:31 24/10/2017

Còn để chọn 1 nơi với mục đích đầu tư lâu dài thì mua căn hộ quận 2 là lựa chọn rất tốt bởi đất ở đây rộng, giao thông hạ tầng khá hoàn thiện, đặc biệt giá cả cạnh tranh và hấp dần rất nhiều đơn vị đầu tư cho vùng trọng điểm này

Có những gì đáng sông ở Q7?

Từ những năm 90, Quận 7 đã có chính sách từ chính phủ để được thay da đổi thịt thành một khu đô thi năng động và thu hút nhiều cư dân giới thượng lưu nhất bấy giờ cho đến hiện tại. Đây là một nơi có không gian sống văn mình, hiện đại.

Quận 7 có cơ sở hạ tầng theo quy hoạch được xếp vào hạng mục hiện đại từ giao thông đô thị theo chuẩn nước ngoài, từ các công trình như bệnh viện, trường học, trung tâm, khách sạn… Nơi này có sự xuất hiện của những tiện ích công công cộng đẳng cấp.

Quận 7 sở hữu khu đô thị an phú có không gian nhiều mảng xanh của thành phố như công viên với hàng ngàn ha cây xanh phủ bóng mát và không khí trong lành, nơi đây có nhiều dự án và khu căn hộ hiện đại như Masteri Thảo Điền.

Sống tại Quận 2 có những điểm hấp dẫn nào?

 

Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người đưa ra khi muốn tìm một nơi định cư, cho mái ấm gia đình để sinh sống và làm việc.  Quận 7 là vùng giàu có thượng lưu và văn minh, được xem như một đảo quốc Singapre thu nhỏ, còn Quận 2 được xem như Phố Đông mới của Sài Gòn với những vị trí chiến lược và dự án tương lai. Quận 2 hay Quận 7, mỗi nơi có một lợi thế và ưu thế riêng, chúng ta cùng phân tích xem nên sống ở nơi nào nhé.

 

Description: https://i.imgur.com/HOXbXch.jpg

Quận 7 sở hữu không gian có nhiều mảng xanh của thành phố

Quận 2, một nơi được coi như một công trình lớn với bao dự án xây dựng chiến lược của thành phố. Tọa lạc tại Quận 2 là những dự án chung cư căn hộ ( như masteri an phu quận 2) và toà nhà lớn. Đây là khu Đông thành phố, là khu vực được thành phố đầu tư về cơ sở hạ tầng để trở thành khu vực phát triển mạnh mẽ nhất trong giai đoạn 2010 – 2020, trong đó có thể kể đến các tuyến vành đai đường cao tốc như: Xa lộ Hà Nội, cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cầu Sài Gòn 2, Đại lộ Mai Chí Thọ, đường Võ Văn Kiệt, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây và tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên.

Nơi này cũng hiện diện của rất nhiều địa điểm trung tâm mua sắm lớn như Metro, Parkson, Lotte.. và các hệ thống trưởng học bệnh viện chất lượng quốc tế.

Là một nơi có nhiều cảnh quan xanh, mát lành quanh sông Sài Gòn, những dự án lớn như dự án masteri an phú quận 2 được quy hoạch gọn gàng và nhiều mảng xanh.

 

Cuối cùng bạn chọn nơi nào?

 

Quận 7 và Quận 2, nơi nào cũng đáng để lựa chọn với những thế mạnh của nó, tuy nhiên cũng gây băn khoăn và đắn  đo cho nhiều khách hàng.

Tuy nhiên để bạn mua để sống, nếu muốn 1 nơi có thể an cư lạc nghiệp, và sống xung quanh 1 cộng đồ đã tồn tại từ lâu thì đây quả là nơi đáng chnj với khu dân cư đông, thượng lưu

Description: https://i.imgur.com/Lj9sRxu.jpg

Quận 2, một nơi được coi như một công trình lớn với bao dự án xây dựng chiến lược 

Còn để chọn 1 nơi với mục đích đầu tư lâu dài thì mua căn hộ quận 2 là lựa chọn rất tốt bởi đất ở đây rộng, giao  thông hạ tầng khá hoàn thiện, đặc biệt giá cả cạnh tranh và hấp dần rất nhiều đơn vị đầu tư cho vùng trọng điểm này