Khả năng gắn kết vùng dự án Gem Riverside Đất Xanh Q.2 thuận lợi ra sao?

04:27 10/01/2018

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh

Nắm giữ một vị trí vàng, tốt nhất nhì tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Dự án Gem Riverside quận 2 đang thu hút được không ít sự quan tâm của mọi nhà đầu tư, về khả năng phát triển vượt bậc trong tương lại. Không chỉ có thế tại vị trí dự án gem riverside, tất cả cư người ở hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng tới rất nhiều địa điềm trọng yếu, bởi do khả năng gắn kết vùng của dự án Gem Riverside Q2 là rất rộng mở.

Khách hàng xem thôn gtin vui lòng vào đây Click Here Mặt bằng dự án Gem Riverside quận 2

Vị trí dự án Gem Riverside quận 2

Địa điểm căn hộ Gem Riverside rất tiện lợi, khi sở hữu trục tuyến đường song hành đang trong thời gian hoàn thiện. And đường cao tốc Long Thành Dầu Dây đang đi vào hoạt động, bây giờ việc di chuyển từ dự án Gem Riverside Đất Xanh vào trung tâm TP. Hồ Chí Minh, hay khu đô thị Thủ Thiêm Q.2 không còn là vấn đề lo ngại nữa.

Vị trí dự án Gem Riverside Q2 có điểm mạnh vượt bậc về chiến lược phát triển, tích hợp với mô hình thành phố Châu Âu thu hẹp giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh, căn hộ Gem Riverside Đất Xanh q2 sau này sẽ hình thành một cộng đồng dân cư văn minh và ưu tú.

Khả năng kết nối của dự án Gem Riverside Đất Xanh thế nào?

Dự án Gem Riverside Q2 nắm giữ địa điểm giao thông thuận thiện, khi tiếp giáp với các con đường xương sống, rút ngắn khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm TP.HCM

Không dừng lại ở đó, dự án Gem Riverside là dự án nằm trong rất nhiều tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh như cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đại lộ Mai Chí Thọ, hay đường Vành đai 2, hầm Thủ Thiêm… Chính điều ấy đã tạo ra một mạng lưới giao thông vô cùng dày and thuận lơi, thuận tiện cho việc di chuyển của tất cả các phương tiện giao thông.

Đặc biệt quan trọng, tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên khi vào hoạt động, sẽ tăng giá trị sinh ra lợi nhuận của Gem Riverside Đất Xanh Q.2.

Ở Gem Riverside Q.2, việc dịch chuyển của bạn rất dễ dàng, hoàn toàn có thể nối kết đến các khu đô thị, khu chung cư cao cấp giống như trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm, An Phú An Khánh…

Đến trung tâm thành phố Hồ Chí Minh cũng khá gần: từ Gem Riverside đi đến song Hành đường cao tốc rồi đến Mai Chí Thọ, tiếp đến qua hầm Thủ Thiêm & sau cuối là đến quận 1 ( thời gian đi chỉ trong tầm 10 phút, trong khi đó còn hạn chế đc các tình trạng kẹt xe trong giờ cao điểm của thành phố). Hay là đến khu Phú Mỹ Hưng, quận 7: chỉ cần đi mất 15 đến 20 phút, xuất phát từ Gem Riverside đến song Hành, kế tiếp qua Vành đai 2 rồi qua cầu Phú Mỹ và cuối cùng là tới quận 7.

Các khu vực kết nối nhanh chóng cùng với Gem Riverside

Đến khu công nghệ cao Q9 cũng chỉ cần: từ Gem Riverside di chuyển qua song Hành đến Vành đai trong, đi tiếp qua cầu Phú Hữu and dịch chuyển tới khu công nghệ cao quận 9, thời gian đi xe cũng khá ngắn chỉ cách 7 phút đi xe. Di chuyển đến quận Bình Thạnh cũng chỉ với 10 phút đi xe & qua các tuyến đường song Hành cao tốc đến Mai Chí Thọ di chuyển qua xa lộ Hà Nội & sau cuối đến cầu Sài Gòn.

***Xem thêm thông tin: http://doctin247.net/tin-nha-dat/chu-dau-tu-du-an-can-ho-gem-riverside-quan-2-la-ai-3765.html

Hoàn toàn có thể nhìn thấy, cùng với các nút giao thông tiện lợi như trên thì quý khách hoàn toàn có thể yên tâm trong việc lựa chọn cho bản thân mình and gia đình một căn hộ ở Gem Riverside. Ngoài ra, nơi đây còn thu hút đươc rất nhiều sự đầu tư của các nhà đầu tư vào các dự án có tầm cỡ, các doanh nghiệp lớn nổi tiếng… & trong tương lai không xa, nơi đây sẽ thu hút khá nhiều người dân về đây sinh sống và làm việc. Ngoài ra, đây còn là 1 trong những cơ hội để đầu tư sinh ra lợi nhuận cho các nhà đầu tư bởi nó mang tới rất nhiều lợi ích từ việc có mạng lưới cơ sở giao thông thuận lợi, gắn kết đc với rất nhiều con đường huyết mạch của TP.HCM.

Chung cư Gem Riverside Q.2 mang dáng dấp thi công vô cùng bình dị & đậm nét, cũng như cái tên đang có trên mình. Nơi mà từng góc nhìn, từng khung cảnh đều toát lên vẻ đẹp thơ mộng, huyền bí, đậm chất Châu Âu nổi bật. Căn hộ Gem Riverside Q2 mang đến sự hài hòa giữa lối sống tươi trẻ, nét truyền thống đặc trưng của châu âu tích hợp cùng với thiên nhiên, vườn hoa, ban công tạo nên một cuộc sống xanh ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh.