SaiGon Sports City mang đậm kiến trúc châu Âu

10:34 12/03/2018

Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 cũng là một trong số mọi dự án bất động sản ở Quận 2 đem phong cách cấu trúc châu Âu hoành tráng Đối với cách nhìn bao trọn cảnh quan sân golf 18 hố

saigon sports city mang dam kien truc chau au

Dưới màn nên mắt thắng lợi của cùng cư sang trọng quận 2 - bộ sưu tập "căn hộ độc bản", nhà đầu tư khu đô thị Quận 2 tiếp tục mở bán tòa tháp cuối cùng với nằm trong số tổ hợp 7 tòa tháp ở trung tâm phường yên phú. Nhà đầu tư dự án cho biết, cùng tọa lạc ở trung tâm của Quận 2, nhưng SaiGon Sports City Quan 2 tạo vị trí đắc địa nhất trong số tổng những công trình xung quanh vì Với thụ tiếp giáp khu thể thao Nam Rạch Chiếc, dự án SaiGon Sports City là điểm tạo thể xây dựng về thị trường một cách mau chóng.

Phong cách cấu trúc đậm chất châu Âu tại SaiGon Sports City Quan 2

Căn hộ SaiGon Sports City Quận 2 cũng là một trong số mọi dự án bất động sản ở Quận 2 đem phong cách cấu trúc châu Âu hoành tráng Đối với cách nhìn bao trọn cảnh quan sân golf 18 hố, tham khảo bài phân tích, đánh giá của tran dinh hieu để biết thêm thông tin.

Sảnh căn hộ có điều kiện rộng lớn và lộng lẫy với những cây cột lớn mạnh, ốp đá trắng tự vậy cùng khung cửa sổ hoa văn cầu kỳ, thủ công. Những kinh tiết trang trí nội thất đậm chất châu Âu cổ điển, quý phái như gương giả cổ, sofa sang trọng…mỗi căn hộ có diện tích linh hoạt từ 46m2 đến 100m2, tiếp tục duy trì cảm hứng châu Âu ở các hoạ tiết trang trí và vật liệu sử dụng, cộng Với các điểm cộng như màu sơn tường, ốp tường, hệ thống cửa, thiết kế ban công… Căn hộ còn được xây dựng thiết bị chủ khôn ngoan sang trọng.

Ở đây còn tạo thụ xuất hiện của hơn 120 căn hộ có diện tích từ 150 tới 200m2 tọa lạc trong bộ sưu tập kỳ thể căn hộ "chung cư cao cấp quận 2", chứa đựng hệ thống thang máy khác biệt cùng vườn treo Skydeck rộng thoáng giữa lưng khoảng trời.

Căn hộ SaiGon Sports City dành những gia đình 3 nhiên hệ Với diện tích lên tới 166,5m2 bao gồm 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng sinh hoạt chung rộng 66m2, Skydeck gần 13m2 và chuỗi thang máy khác biệt. Toàn bộ mặt thoáng đều có cách nhìn hướng ra một số wiew cực kì thoáng đoãng và đẹp đẽ.

Xem Quy hoạch Nam Rạch Chếc, quận 2 TP.HCM thành khu đô thị: http://cafef.vn/bat-dong-san/quy-hoach-nam-rach-chiec-quan-2-tphcm-thanh-khu-do-thi-2009022809444497.chn

Dự kiến lễ chào bán của dự án SaiGon Sports City Quận 2 hút người tiêu dùng bất động sản

Lễ chào bán dự án nhà phố quỹ đô thị đã sắp diễn nên trong số thụ háo hức của người tiêu dùng bất động sản. Có lẽ buổi lễ sẽ thu hút đông đảo người tiêu dùng tạo đòi hỏi mua tại cũng như chủ đầu tư bất động sản thành phố.

Tại trung tâm hội nghị Keppel Land, Công ty Cổ phần bất động sản Keppel Land, phối phù hợp cùng với đơn vị phần phối là Công ty thương mại BDS Chiap Hua ( Hồng Kông ) sẽ mái chức lễ mở bán dự án bất động sản khu đô thịSaiGon Sports City. Lễ mở bán của dự án nhà phố sẽ diễn nên Đối với thụ tham dự của mới một.500 khách mời gồm người tiêu dùng và chủ đầu tư bất động sản.

Tại lễ chào bán căn hộ SaiGon Sports City, chủ đầu tư Keppel Land dự kiễn sẽ đưa thành bán 55 căn villa và 225 nền đất biệt thự Với giá cả ưu đãi. Buổi lễ chào bán diễn thành từ 8g00 lại 12g00, nhưng theo ghi nhận, từ 7g30 đã tạo khá nhiều quý khách hàng tham dự tới Khái quát thêm thông tin từ đội ngũ tư vấn cũng như hứa hẹn buổi lễ diễn nên.