Tiện ích nội khu tuyệt vời của Depot Metro Tham Lương

14:45 04/09/2018

Đắm mình trong khu vườn kiểng tươi tốt và tận hưởng các cơ sở trẻ hóa mà cả gia đình sẽ yêu thích

Nhập một khu bảo tồn ở trung tâm của phía đông Quận 12. Nơi lo lắng tan biến và cơ hội bay. Đó là một môi trường kết hợp khu nghỉ mát hiện đại sống với cảnh quan mê hoặc, mang lại cho bạn một cuộc sống vượt ra ngoài bình thường.

Đắm mình trong khu vườn kiểng tươi tốt và tận hưởng các cơ sở trẻ hóa mà cả gia đình sẽ yêu thích. Bước vào một ốc đảo của hòa bình mà sẽ vận chuyển bạn đi từ tất cả các nhộn nhịp - nhưng vẫn giữ cho bạn kết nối tốt với thành phố.

Mỗi căn hộ Depot metro Tham Lương đều được thiết kế chu đáo và kết hợp cẩn thận với nhau bằng các vật liệu sang trọng. Phụ kiện nhập khẩu cao cấp bao gồm các thiết bị SMEG, máy giặt-máy sấy kết hợp Whirlpool, hệ thống vòi sen Hansgrohe và phòng tắm Vitra.

Với một loạt các kích thước căn hộ và cấu hình có sẵn - từ 1 đến 5 phòng ngủ đơn vị, suite, mui trần, gác xép và căn hộ penthouse cho nhà hai khóa - có một không gian sống tại chung cư Depot metro Tham Lương được thiết kế riêng cho bạn.

Vị trí depot metro tham lương quận 12

Khám phá một môi trường mà cuộc sống của bạn - và gia đình bạn - có thể nở rộ. Cho dù đó là công việc, giáo dục hay giải trí, một loạt các trung tâm kinh doanh, trường học và tiện nghi bán lẻ ấn tượng bao quanh bạn.

Tại căn hộ Depot metro Tham Lương, thời gian luôn ở bên bạn. Xe lửa chờ ở trước cửa nhà bạn để đưa bạn và gia đình đến văn phòng và trường học, trong khi các tiện nghi tiện dụng và giải trí gần đó mang đến sự tiện lợi tuyệt vời.

Trường học là một điểm mạnh tại Depot Tham Lương vì nơi đây có nhiều trường quốc tế. Con của bạn có thể được hưởng lợi từ một loạt các trường lân cận có uy tín cung cấp trải nghiệm học tập có chất lượng.

Đối với những người yêu thích ngoài trời và người đi xe đạp, hãy đón nhận thiên nhiên dọc theo các tuyến đường rộng lớn của Mạng kết nối Công viên ven biển phía Đông và Công viên East Coast. Quý khách có thể dành những buổi chiều giải trí tại khu mua sắm Thiên Hòa, Co.op Mart, Aeon...

Căn hộ của bạn được kết nối với ga metro Bến Thành – Tham Lương. Đó là một phương tiện di chuyển hiện đại mà cư dân Depot Tham Lương sẽ được hưởng.

Sky Pods với Hồ bơi Spa

Dùng bữa và giải trí dưới bầu trời trên bầu trời trong Zen, Địa Trung Hải, và Tropical Pavilions. Hoặc làm tan chảy căng thẳng trong Bể Spa trị liệu.
Câu lạc bộ sức khỏe

Một phòng tập thể dục nâng cao hoặc trải nghiệm yoga đang chờ đợi tại câu lạc bộ sức khỏe, nơi có phòng tập thể dục, studio trong nhà và sàn ngoài trời.
Hồ bơi Olympic dài

Hãy tận hưởng niềm vui bơi lội vô tận trong Hồ bơi có chiều dài Olympic hoặc đơn giản là nằm dài cạnh hồ bơi.

Công viên cây xanh

Nhận được điền vào bản chất của bạn trong một môi trường giống như rừng nhiệt đới bình dị. Tản bộ qua khung cảnh cây xanh và tận hưởng Thác Lớn và Đường mòn Rừng.