Ưu thế của sàn gỗ keo tràm

12:48 13/10/2017

Được biết đến là sản phẩm có giá thành rẻ nhưng hội tụ nhiều tính năng, sàn gỗ keo tràm được coi là sản phẩm có chất lượng tốt trong dòng sản phẩm gỗ tự nhiên.

Được biết đến là sản phẩm có giá thành rẻ nhưng hội tụ nhiều tính năng, sàn gỗ keo tràm được coi là sản phẩm có chất lượng tốt trong dòng sản phẩm gỗ tự nhiên. Có nên đầu tư chúng để lắp đặt ván sàn nhà khi sản phẩm là phương án giúp chúng ta tiết kiệm chi phí.
Sàn gỗ keo tràm có giá thành rẻ
Trong tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên có số lượng tiêu thụ nhiều nhất tại thị trường hiện nay thì sàn gỗ keo tràm là vật liệu có giá thành rẻ nhất. Mức giá của chúng chỉ tương đương với giá của sàn gỗ công nghiệp và đây cũng chính là nguyên nhân lý giải tại sao sản phẩm ngày càng có số lượng bán ra nhiều. Bởi với đặc điểm tài chính của người Việt thì không phải gia đình nào cũng có thể sử dụng sàn gỗ tự nhiên cao cấp được.
Giá san go thai lan keo tràm chỉ rơi vào khoảng từ 350.000 – 400.000đ/m2 và nhiều gia đình đã lựa chọn sử dụng sản phẩm như một giải pháp vừa có thể sử dụng gỗ tự nhiên, lại vừa thoải mái khi vấn đề tài chính không bị đặt nặng trong suy nghĩ.

Sàn gỗ keo tràm ít bị biến dạng
Vì gỗ keo tràm có khả năng sinh trưởng nhanh, gỗ có độ cứng và ít bị co rút và khi được sản xuất thành ván sàn gỗ keo tràm, chúng vẫn giữ được đặc tính này nên sản phẩm có khả năng hạn chế cong vênh, mối mọt ăn,…Đặc điểm này minh chứng cho sự phù hợp với khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa ở nước ta.
Ngoài ra, sàn gỗ keo tràm cao cấp còn có khả năng chịu nước tốt nên khi lắp đặt ở một số vị trí như: Phòng khách, phòng ăn,…không bị thấm nước mà vẫn đảm bảo độ bền sử dụng cho người tiêu dùng. Đây là đặc điểm chứng minh cho nhận định sản phẩm có giá rẻ nhưng chất lượng không thua kém những sàn gỗ tự nhiên đắt tiền khác và nếu như bạn đang có nhu cầu lắp đặt, thi công gỗ tự nhiên đừng bỏ qua loại vật liệu này nhé, sản phẩm là ứng cử viên đầu tiên giành cho bạn đó.
Sàn gỗ keo tràm có khả năng chống trầy xước và an toàn với môi trường
Sàn gỗ keo tràm được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm đảm bảo tính khắt khe về chất lượng. Qúa trình gia công được phun sơn UV giúp sản phẩm có khả năng chống trầy xước tốt hơn.
Sàn gỗ keo tràm chính hãng được giới chuyên gia đánh giá cao về độ thân thiện, tính an toàn đối với người sử dụng và môi trường xung quanh. Khi được lắp đặt ở phòng khách: khách đến chơi nhà lần đầu tiên sẽ cảm nhận được sự chào đón nồng nhiệt cũng như cảm nhận được sự chân thành của gia đình bạn. Hay như khi lắp đặt ở phòng khách, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên, lắng đọng trong tâm hồn và giúp đi sâu vào giấc ngủ hơn.
Khi bạn đang muốn lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để lắp đặt cho không gian nội thất mà vẫn chưa định hình được mình nên lựa chọn sàn gỗ nào hoặc khi bạn muốn tìm chô mình một vật liệu sàn tự nhiên