BẠN ĐÃ BIẾT HẾT VỀ ĐỒNG HỒ MVMT GUN METAL CHƯA?

04:36 06/09/2018

ĐỒNG HỒ NAM

Đồng hồ MVMT Gun Metal là sản phẩm dành cho phái mạnh được ra mắt khoảng đầu năm 2017 của thương hiệu MVMT đến từ Hoa Kỳ. Sản phẩm đồng hồ đẹp này gây sự chú ý và trào lưu trong giới trẻ nhờ vào giá thành cực mềm và thiết kế mạ đồng đại bác ấn tượng.

https://dongho-citizen.com/tin-tuc-dong-ho-citizen

https://dongho-citizen.com/tim-hieu-phong-trao-quang-dien-chuyen-dong-eco-drive-calibre-0100-voi-do-chinh-xac-cuoi-cung-nam-chenh-lech-10-giay


Hiện tại, MVMT đã cho ra mắt hai thiết kế đồng hồ MVMT Gun Metal có mặt số nhấn mạnh toàn diện tông màu đặc biệt này đó là GUN METAL (dây kim loại) và GUN METAL/SANDSTONE LEATHER (dây da). Ngoài ra còn có nhiều mẫu mã khác sử dụng các chi tiết Gun Metal (mặt, kim…).

Kết quả hình ảnh cho ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ MVMT GUN METAL

 ĐÁNH GIÁ ĐỒNG HỒ MVMT GUN METAL
➥  Đặc điểm – Thiết kế:

◆◆ GUN METAL và GUN METAL/SANDSTONE LEATHER là hai phiên bản phân biệt bởi loại dây đeo, ngoài ra đều tương đương. Trong khi GUN METAL sử dụng dây thép không gỉ mạ Gun Metal đồng bộ với bộ vỏ thì GUN METAL/SANDSTONE LEATHER đi kèm dây đeo da thật màu vàng Sa Thạch.

◆◆ Toàn bộ vỏ kể cả nắp lưng, núm chỉnh và nút bấm được tạo ra từ vỏ thép không gỉ cao cấp 316L mạ Gun Metal với bề mặt được chải xước nhẹ hạn chế hiển thị trầy xước và tăng độ nam tính.

◆◆ Kích thước mặt của đồng hồ MVMT Gun Metal: đường kính 45 mm x độ dày 12 mm nên khá to dày trên cổ tay phần lớn nam giới Việt. Độ rộng vấu (dây) là 22 mm, dễ dàng tìm kiếm dây thay thế theo ý thích.

◆◆ Mặt số tối giản màu Gun Metal dập tạo mặt phụ và biểu tượng thương hiệu MVMT. Trừ hai kim giờ phút mạ Gun Metal và được chạm rỗng (Skeleton), các kim Chronograph, kim giây đều mạ màu xanh da trời nổi bật giúp dễ đọc thời gian và chức năng. Bảo vệ mặt số là mặt kính cứng – Mineral Crystal khó trầy xước và nứt vỡ.

Lùng Sục 5 Thương Hiệu Đồng Hồ “Ngon – Bổ – Rẻ” Dưới 2 Triệu Đồng Lùng Sục 5 Thương Hiệu Đồng Hồ “Ngon – Bổ – Rẻ” Dưới 2 Triệu Đồng

Đánh Giá Đồng Hồ MVMT Gun Metal, Chất Đàn Ông Từ Màu Đồng Đại Bác LeatherPhối đồ thanh lịch cùng đồng hồ MVMT Gun Metal Santone Leather

 

➥  Chức năng – Sử dụng:

◆◆ Cả hai phiên bản đồng hồ MVMT Gun Metal đều được vận hành bằng bộ máy quartz Miyota Nhật Bản từ lâu đã được xem là biểu tượng của độ chính xác và bền bỉ. Ngoài 3 kim giờ-phút-giây ở trung tâm thì đồng hồ còn có thêm chức năng:

– – – – – – – – Lịch Ngày ở vị trí 4 đến 5 giờ
– – – – – – – – Đồng hồ 24 giờ nhận biết sáng chiều ở vị trí 3 giờ
– – – – – – – – Chronograph Đo 60 Giây ở vị trí 6 giờ
– – – – – – – – Chronograph Đo 30 Phút ở vị trí 9 giờ

◆◆ Kích hoạt/Dừng lại chức năng Bấm Giờ – Chronograph trên đồng hồ MVMT Gun Metal bằng cách ấn nút ở 2 giờ. Reset các bộ đo Chronograph bằng nút ở 4 giờ. Điều chỉnh thời gian và Lịch bằng Núm Chỉnh ở 3 giờ.

◆◆ Đồng hồ MVMT Gun Metal có khả năng chịu nước đạt 5 ATM, có thể dùng khi: rửa tay với điều kiện đóng kín Núm Chỉnh và không bấm các nút khi tiếp xúc nước. Tất cả đồng hồ MVMT Gun Metal phân phối chính hãng đều được Bảo Hành 2 Năm bởi MVMT.
Đánh Giá Đồng Hồ MVMT Gun Metal, Chất Đàn Ông Từ Màu Đồng Đại Bác 4Trên tay đồng hồ MVMT Gun Metal

 GUN METAL – ĐỒNG ĐẠI BÁC, HỢP KIM MÀU XÁM ÁNH XANH DÙNG ĐỂ ĐÚC ĐẠI BÁC
Gun Metal tức đồng đại bác, đồng đúc súng đại bác (thần công) là một loại hợp kim đồng, thiếc và kẽm có khả năng chống ăn mòn tốt được dùng để đúc đại bác, máy móc cơ khí. Gun Metal có màu xám đậm ánh xanh tía, lạ mắt so với màu đen hoặc màu thép không gỉ nên rất được trọng dụng trên đồng hồ đeo tay cao cấp.

 MỘT CHÚT VỀ MVMT, THƯƠNG HIỆU GIÁ RẺ THÀNH CÔNG ĐẾN TỪ MỸ
Ra đời vào năm 2013 với chỉ 2 nhân viên chỉ mới 21 tuổi ở Hoa Kỳ đồng thời là 2 ông chủ, thuở ban đầu Công ty Đồng hồ MVMT làm đồng hồ dựa trên nguồn vốn hỗ trợ từ cộng đồng nhưng chưa đầy 3 năm ngắn ngủi MVMT đã là một cái tên phát triển nhanh nhất trong ngành đồng hồ.

Đánh Giá Đồng Hồ MVMT Gun Metal, Chất Đàn Ông Từ Màu Đồng Đại Bác GiáMVMT sử dụng các bán trực tiếp để người dùng mua được sản phẩm với mức giá rẻ hơn cách truyền thống

 Thành công của MVMT không gì khác ngoài việc phá vỡ các phương pháp truyền thống của ngành công nghiệp đồng hồ bằng cách tự mình bán trực tiếp để mang đến cho người dùng cốt lõi thực sự của một sản phẩm đồng hồ chất lượng mà không phải trả thêm tiền nhãn mác.

Cái tên MVMT của công ty vốn là viết tắt của chữ “Movement” có nghĩa là Trào Lưu bởi hai nhà lãnh đạo rẻ muốn tạo ra những xu hướng mới mẻ cho cuộc sống lẫn thời trang. Không chỉ thế, Movement đồng thời cũng là từ tiếng Anh để gọi bộ máy, phần quan trọng nhất trong chiếc đồng hồ.

 
CÓ NÊN MUA ĐỒNG HỒ MVMT GUN METAL?
Đánh Giá Đồng Hồ MVMT Gun Metal, Chất Đàn Ông Từ Màu Đồng Đại Bác HOTCùng với DW, MVMT đang là xu hướng đồng hồ HOT nhất hành tinh

 
Đồng hồ MVMT Gun Metal hiện đang được niêm yết giá khoảng 140 USD trên website chính thức https://www.mvmtwatches.com (chưa tính thuế đến các quốc gia ngoài Mỹ). Con số này được đánh giá là rất phải chăng so với các sản phẩm đồng hồ Gun Metal khác (trung bình 200-400 USD).

Nếu bạn thích một chiếc đồng hồ gia công tinh xảo, bộ máy Nhật Bản, được Bảo Hành hẳn hoi nhưng không muốn chi tiêu trên 5 triệu đồng thì đồng hồ MVMT Gun Metal sẽ là một lựa chọn đúng đắn. Đó là chưa kể sản phẩm này còn có thêm chức năng Chronograph đẳng cấp và đã tạo ra vô số cơn sốt trong giới trẻ.