Quảng bá về một trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux chuyên nghiệp tại Thủ Đô Hà Nội.

04:46 30/07/2017

Trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux tại thủ đô Hà Nội – Điện lạnh Quang Dũng. Được phát triển cách đây 7 năm và đã gặp hái được rất nhiều thành công và được khách hàng tin tưởng dùng dịch vụ suốt thời gian qua.

Trung tâm chuyên sửa máy giặt Electrolux tại thủ đô Hà Nội – Điện lạnh Quang Dũng. Được phát triển cách đây 7 năm và đã gặp hái được rất nhiều thành công và được khách hàng tin tưởng dùng dịch vụ suốt thời gian qua.

 

Dịch vụ tự hào hoạt động uy tín, uy tính, nhanh, với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ điện lạnh electrolux. máy giặt của gia đình bạn bị sự cố hỏng hóc hãy liên hệ với điện lạnh Quang Dũng

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux của Quang Dũng tuân thủ theo 4 điều đã được cán bộ quản lý công ty đề ra: an toàn tuyệt đối - Tận Tâm - Bảo Đảm - Giá Thành Tốt.

Hiểu rõ được nhu cầu của người dân, Công ty Quang Dũng mang cho sự an tâm và hài lòng khi khách hàng sử dụng dịch vụ của Quang Dũng. Từ cung cách tiếp nhận thông tin, đến nhà sửa chữa cho dịch vụ bảo trì về sau luôn được chúng tôi chỉnh chu và hoàn thiện. Bất kì phản hồi không tốt nào của quý khách hàng đều được đội ngũ quản lý của Quang Dũng chấn chỉnh để đem lại Hiệu Quả tốt hơn tới quy trình làm việc của công ty và đến mọi người. 

Các bệnh thường gặp nhất đối với máy giặt Electrolux

Dưới đây là một số trục trặc cơ bản nhất thường gặp của máy giặt Electrolux mà mọi người phải nhờ đến sự trợ giúp của các kỹ thuật viên có chuyên môn nghiệp vụ cao:
 

  • Lỗi nguồn ở máy giặt Electrolux
  • Hiện tượng bị chập điện, cắm máy giặt nhưng không thấy hoạt động
  • Hỏng công tắc nguồn.
  • Đèn báo nháy liên tục hoặc không sáng đèn.
  • Hỏng các linh kiện trên mạch, hỏng bo nguồn.

 

Khi bắt đầu sửa chữa thì khách hàng không đồng ý sửa – sẽ không phải trả phí. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cùng vớii đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn sau khi sửa.

tỷ lệ cược - tỷ lệ cá cược bóng đá châu á- kèo bóng đá tất cả các trận bóng đá lớn nhỏ diễn ra trên khắp hành tinh, từ Cúp C1, Cúp C2 Châu Âu, Ngoại hạng Anh, Bundesliga.


Các khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Quang Dũng xin liên hệ với chúng tôi theo thông tin được ghi dưới đây.

Công ty Điện tử Điện lạnh Quang Dũng
Trụ sở chính: 218 A Lê Đức Thọ - Từ Liêm - Hà Nội

Điện thoại: 0983 623 795

Website: dienlanhquangdung. vn