Apple: Các cửa hàng đều có iPhone X, nhưng bạn nên đến sớm

09:17 25/10/2017

Apple: Các cửa hàng đều có iPhone X, nhưng bạn nên đến sớm

Trước ngày lên kệ vào 3/11 tới đây, một đại diện của Apple cho biết, mặc dù vẫn có những lo ngại về vấn đề nguồn cung, nhưng iPhone X sẽ có mặt đầy đủ tại các cửa hàng bán lẻ.

>> Sản phẩm khác : Xiaomi mi mix 2 fullbox | iPhone 8 giá sốc 14 triệu

Theo 9to5mac, Apple không cho biết số lượng iPhone X cung ứng cho lần đầu này là bao nhiêu nhưng các nguồn tin đều khẳng định số lượng sẽ hạn chế. Đặc biệt, Apple còn nói thêm: "Bạn nên đến sớm", điều này dường như khẳng định hàng có thể hết nhanh chóng.

Được biết, iPhone X sẽ có mặt tại hơn 55 quốc gia và vùng lãnh thổ, tại các cửa hàng Apple từ thứ 6, ngày 3/11 lúc 8 giờ sáng (theo giờ địa phương).

Năm ngoái, khi Apple cho đặt hàng trước iPhone 7 thì phiên bản Jet Black của iPhone 7 và 7 Plus đã cháy hàng ngay lập tức, nó đã không có trong các cửa hàng bán lẻ lúc lên kệ.

 

>> Xem thêm: Xiaomi mi 5x trả góp 0% | samsung galaxy note 8 fullbox giá tốt

 

iPhone X sẽ lên kệ tại 55 quốc gia và vùng lãnh thổ sau:

Andorra, Úc, Áo, Bahrain, Bỉ, Bulgaria, Canada, Trung Quốc, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Greenland, Guernsey, Hong Kong, Hungary, Iceland, Đảo Man, Ý, Nhật Bản, Jersey, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Mexico, Monaco, Hà Lan, New Zealand, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Puerto Rico, Qatar, Rumani, Nga, Ả Rập Saudi, Singapore , Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thu Sweden Điển, Thụy Sĩ, Đài Loan, UAE, Anh, Hoa Kỳ và Quần đảo Virgin (trực thuộc Hoa Kỳ).