Consumer Reports: iPhone 8 không tốt bằng Samsung Galaxy S7

08:45 18/10/2017

Consumer Reports: iPhone 8 không tốt bằng Samsung Galaxy S7

Mới đây, chuyên trang xếp hạng smartphone Consumer Reports đã gây bất ngờ khi đánh giá iPhone 8, iPhone 8 Plus còn không có giá trị sử dụng bằng Galaxy S7 của Samsung.

> iPhone 8 chính hãng đủ bảo hành: http://didongthongminh.vn/apple/iphone-8-chua-active-du-bh-p2289.html

> Xiaomi mi mix 2 trả góp 0%: http://didongthongminh.vn/xiaomi/xiaomi-mi-mix-2-chinh-hang-p2292.html

Theo bgr, Apple đã bán được hàng triệu chiếc iPhone 8 và iPhone 8 Plus nhưng doanh số đó vẫn rất thấp so với những mẫu iPhone tiền nhiệm. Nguyên nhân là vì bởi người dùng vẫn đang chờ đợi iPhone X, sản phẩm này có nhiều sự thay đổi về thiết kế hơn, hiện đại hơn.

Nguồn tin cho hay, iPhone 8 và iPhone 8 Plus hiện vẫn là những mẫu smartphone tuyệt vời. Trên thực tế, nhiều người vẫn coi đây là điện thoại tốt nhất thế giới tính tới thời điểm hiện tại.

Dẫu vậy, những chuyên gia đánh giá tại Consumer Reports thì nghĩ khác, họ còn cho rằng iPhone 8 còn không tốt bằng những smartphone Samsung từ năm ngoái.

Cụ thể, Consumer Reports đã xếp hạng Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus là 2 mẫu smartphone đứng nhất nhì hiện nay về hiệu suất sử dụng, trải nghiệm người dùng. Trong khi Galaxy S7 đứng thứ 3 còn iPhone 8 Plus và iPhone 8 chỉ đứng ở vị trí thứ 4 và thứ 5.

Consumer Reports: iPhone 8 còn không tốt bằng smartphone năm ngoái của Samsung

Thú vị hơn, tổ chức này xếp Galaxy Note 8 chỉ đứng ở vị trí thứ 6, sau iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Rõ ràng, độ bền và trọng lượng của Galaxy Note 8 đã ảnh hưởng tới kết quả xếp hạng.

Với LG V30 – đối thủ của cả iPhone 8 và Galaxy Note 8, hiện siêu phẩm nhà LG chưa đứng trong bảng xếp hạng này bởi nó vẫn chưa lên kệ tại Mỹ.

Sẽ rất thú vị khi xem iPhone X sẽ hoạt động thế nào trong cùng một bài kiểm tra về hiệu suất và trải nghiệm người dùng. Xét cho cùng, iPhone X cũng mang sức mạnh tương tự như iPhone 8 và iPhone 8.

 

> Samsung galaxy note 8 chính hãng giá tốt: http://didongthongminh.vn/samsung/samsung-galaxy-note-8-chinh-hang-p2231.html

> iPhone 7 Plus cũ: http://didongthongminh.vn/apple/iphone-7-plus-quoc-te-cu-99-p2088.html

 

Tuy nhiên nó có thiết kế khác biệt hơn, nút Home không còn, màn hình tràn cạnh, Face ID thay thế cho Touch ID, camera kép mặt sau... Những điều này sẽ ảnh hưởng tới trải nghiệm người dùng.

*Consumer Reports – là một trong những tổ chức đánh giá sản phẩm công nghệ uy tín nhất trong suốt 80 năm qua.