Đánh giá về Wiko - hương vị châu Âu ở thị trường smartphone Việt

04:01 02/11/2017

Wiko - cơn gió lạ xuất xứ từ châu Âu, mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm mới bằng chính uy tín và chất lượng của mình.

Wiko - cơn gió lạ xuất xứ từ châu Âu, mang đến cho người tiêu dùng một trải nghiệm mới bằng chính uy tín và chất lượng của mình.

Thương hiệu làm mưa làm gió tại châu Âu

Xuất hiện tại Việt Nam từ những tháng cuối năm 2014, tuy mới chỉ sau 3 năm thử nghiệm nhưng đến nay, Wiko đã chính thức trở thành hãng điện thoại được nhiều người sành công nghệ tin tưởng về uy tín và chất lượng.

Wiko đi vào lòng những người dân Pháp bởi sự lịch lãm, tinh tế trong thiết kế, chất lượng tuyệt hảo và nhất là gần gũi, thân thiện với cộng đồng. Chính doanh số bán ra của Wiko ở Pháp đã khẳng định được điều đó.

Những yếu tố khẳng định thương hiệu Wiko

Wiko đạt được thắng lợi làm choáng ngợp giới công nghệ châu Âu bởi nhiều yếu tố, trong đó có yếu tố chất lượng.

Các dòng sản phẩm nổi bật của Wiko bao gồm Ufeel Prime, Ufeel Go, Robby, Jerry, Sunny, Lenny 3 với các kiểu dáng thời trang, hiện đại,khỏe khoắn, dẫn đầu xu hướng giới trẻ. Điều quan trọng là các model này với thiết kế màn hình wiko luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng, xứng với đồng tiền bỏ ra.

Không đơn giản mà Wiko khiến nhiều người châu Âu thích thú. Chính hình ảnh thương hiệu độc đáo nhưng cũng gần gũi với cộng đồng của Wiko đã chinh phục thị trường châu Âu khó tính. Đó là hình ảnh cá tính, dám thay đổi cuộc chơi, kết hợp cùng vẻ ngoài mạnh mẽ đại diện cho lối sống lành mạnh, năng động. Cùng với đó, vẻ đẹp lịch lãm đậm chất châu Âu đã khiến Wiko trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong thị trường công nghệ.

Quan điểm thiết kế của Wiko rất rõ ràng, đó là chú trọng giá trị thực tiễn cho người dùng và luôn thể hiện rõ “cái chất” cảm ứng wiko của một thương hiệu Pháp. Dù là những sản phẩm được thiết kế với phong cách chắc chắn, mạnh mẽ hay những chiếc điện thoại siêu mỏng, tinh tế với đường viền cong lý tưởng, smartphone của Wiko vẫn rất dễ cầm nắm, đồng thời thể hiện rõ chất Pháp của thương hiệu.