Hãng Samsung dự báo lợi nhuận kỷ lục nhờ Galaxy Note 8

09:24 16/10/2017

Nhà sản xuất công nghệ đến từ Hàn Quốc dự kiến sẽ phá kỷ lục kinh doanh trong quý III/2017 với lợi nhuận ước đạt 12,8 tỷ USD.

Thông tin về doanh số của Samsung trong quý II

Với 12 tỷ USD thu về trong quý II năm nay, hãng điện thoại Samsung đã thiết lập kỷ lục lợi nhuận cao nhất lịch sử công ty. Tuy nhiên, cột mốc này có thể tiếp tục được xô đổ khi hãng có quý III kinh doanh tiếp tục gặt hái nhiều thành công.

Theo dự báo được đưa ra, nahf sản xuất công nghệ Samsung có thể đạt 12,8 tỷ USD lợi nhuận trong quý III/2017 từ hoạt động kinh doanh trị giá 54,7 tỷ USD của mình. So với năm ngoái, doanh thu của hãng tăng 28% nhưng số tiền kiếm được "phi mã" tới 170%.

Kết quả trên càng đáng cổ vũ khi hãng Samsung đã trải qua cú sốc lớn bởi năm trước phải thu hồi toàn bộ với mẫu sản phẩm Galaxy Note7. Không chỉ mạnh mẽ vượt qua, hãng còn cho thấy sự tăng trưởng ấn tượng mà Samsung Galaxy Note 8 góp công không nhỏ trong đó.

Cũng trong ngày 13/10, Oh-Hyun Kwon - Phó chủ tịch kiêm CEO Samsung Electronics quyết định từ chức. Ông đồng thời sẽ rời ghế CEO Samsung Display.

Theo số hóa