iPhone có thể sử dụng sạc không dây

09:09 06/09/2017

Hình ảnh xuất hiện về đế sạc không dây của iPhone 8 đã được rò rỉ và rất có thể phụ kiện này sẽ được bán riêng biệt. John Gruber, một chuyên gia của Apple cho rằng “iPhone 8

Hình ảnh xuất hiện về đế sạc không dây của iPhone 8 đã được rò rỉ và rất có thể phụ kiện này sẽ được bán riêng biệt. John Gruber, một chuyên gia của Apple cho rằng “iPhone 8 có thể sẽ được trang bị công nghệ sạc không dây, nhưng khả năng cao là chúng ta sẽ phải trả thêm một ít chi phí nữa cho việc sử dụng tính năng sạc kể trên này.

Hình ảnh về đế sạc không dây này được rỏ rì trên các trang phương tiện truyền thông của Trung Quốc khẳng định rằng điện thoại iPhone 8 được ra mắt vào tháng tới sẽ sử dụng bộ sạc này. Cũng có thể bộ đôi iPhone 7s và 7s Plus cũng sẽ được trang bị tính năng sạc không dây này.

Hình ảnh bên trong cũng minh chứng cho việc các thế hệ iPhone tiếp theo sẽ sử dụng sạc không dây, đi cùng với tính năng đó chắc rằng độ dày iPhone sẽ tăng lên khi các miếng kim loại dẹt hình tròn được làm to hơn nằm ở phần thân máy.

iPhone 8

iPhone có thể là chiếc điện thoại đầu tiên của Apple sử dụng sạc không dây, trong khi đó các thiết bị Android đã được làm điều này trong nhiều năm qua.

Apple đã nộp bản quyền cho việc sạc điện thoại thông minh sử dụng tín hiệu Wi-Fi, nhưng có lẽ công nghệ đó vẫn chưa được nghiên cứu xong, nên iPhone 8 sẽ vẫn sử dụng đế sạc.

Ngày phát hành iPhone 8

iPhone 8

iPhone rất có thể sẽ sử dụng màn hình OLED, sạc không dây, nhận diện khuôn mặt, màn hình egde-to-egde, và không có nút home.

Dự kiến iPhone sẽ được phát hành vào ngày kể từ ngày thứ 3 của tháng 9, vì thứ 2 là ngày nghĩ của Hoa Kỳ.