Mẫu Apple iPhone 8 sẽ không còn Touch ID

08:50 01/09/2017

Mẫu điện thoại iPhone 8 cũng được cho rằng sẽ có kích thước ngang ngửa với mẫu Apple iPhone 7 nhưng màn hình lại lớn hơn so với iPhone 7 Plus do sử dụng thiết kế màn hình gần như không viền.

Liệu iphone 8 có loại bỏTouch ID như lời đồn thổi không?

Tính tới thời điểm này mẫu iPhone 8 được đồn thổi là sẽ không còn sự hiện diện của Touch ID.

Tuy nhiên, làng smartphone tại thời điểm có cũng từng xuất hiện không ít luồng thông tin cho thấy hãng điện thoại di động Apple vẫn đang lúng túng trong việc chọn lựa vị trí trên chiếc iPhone 8 để bố trí Touch ID và chính điều này đã khiến không ít fan hãng Apple hoang mang về mẫu iPhone đặc biệt này.

Mới đây, dấu hiệu cho sự khai tử Touch ID đã gần như rõ ràng, vì Bloomberg mới dẫn nguồn tin thân cận hãng Apple cho thấy bằng chứng về điều này.

Hình ảnh mới nhất được khẳng định là thiết kế của mẫu điện thoại Apple iPhone 8 cho thấy sản phẩm mới rõ ràng đã chuyển sang dùng phím Home ảo tựa như Samsung Galaxy S8 và dòng điện thoại Pixel.

Mẫu iPhone 8 cũng gần như chắc chắn trang bị khung viền màn hình siêu mảnh bằng kim loại, thiết kế dùng vật liệu kính trên cả mặt lưng như bộ đôi iPhone 4 và 4S, nút nguồn/khóa màn hình dài hơn và cũng sẽ hỗ trợ khả năng nhận diện khuôn mặt.

Hình ảnh được cho là ảnh thiết kế mẫu iPhone 8 và những tính năng mới của sản phẩm.

Dòng điện thoại iPhone 8 cũng sẽ chuyển sang dùng panel màn hình công nghệ OLED. Tuy nhiên, nhà sản xuất sẽ vẫn trung thành với thiết kế màn hình phẳng thay vì vát cong các cạnh viền như một số sản phẩm cạnh tranh đang có mặt trên thị trường.

Thời điểm mở bán Apple iPhone 8 được khẳng định sẽ diễn ra vào ngày thứ 6, 22/9/2017.

Mẫu iphone 8 sẽ đánh dấu kỷ niệm 10 năm chặng đường phát triển của hãng Apple, máy sẽ có 3 mức tùy chọn dung lượng bộ nhớ là 64GB, 256GB và 512GB.

Bộ 3 phiên bản của điện thoại iPhone 8 này cũng sẽ được trang bị RAM dung lượng 3GB, bộ xử lý Apple A11 hứa hẹn mang lại trải nghiệm người dùng “chất” hơn.

Mẫu Apple iPhone 8 nhiều khả năng sẽ được giới thiệu cùng 2 người anh em là bộ đôi iPhone 7S và iPhone 7S Plus. Điện thoại iPhone 8 hay còn được biết đến như là mẫu iPhone đặc biệt đánh dấu kỷ niệm 10 năm iPhone được cho rằng sẽ có giá bán ở mức 1.200 USD.

Theo chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo gần đây cũng tiên đoán rằng mẫu Apple iPhone 8 sẽ chỉ đạt số lượng máy tầm 2 đến 4 triệu chiếc vào lúc ra mắt.

Theo pcworld.com.vn