Tivi Sony 4K HDR mới 2017 - Những tính năng nổi bật

08:27 09/08/2017

Các dòng tivi Sony mới 2017 tích hợp 4K HDR được Sony trang bị rất nhiều công nghệ hình ảnh, âm thanh tiên tiến độc quyền của hãng, đem đến nhiều bất ngờ đột phá, hứa hẹn thu hút được sự chú ý

Ngày 12/5 vừa qua, công ty Sony Electronics Việt Nam đã chính thức ra mắt loạt tivi Sony 4K HDR mới 2017, chú trọng vào 3 yếu tố: công nghệ, thiết kế và trải nghiệm người dùng. Cùng điểm qua những tính năng sáng giá của các dòng tivi này nhé!

Đại diện công ty Sony phát biểu và chụp hinh lưu niệm với báo giới trong buổi họp báo ra mắt

1. Công nghệ hình ảnh, âm thanh

Các dòng tivi Sony mới 2017 tích hợp 4K HDR được Sony trang bị rất nhiều công nghệ hình ảnh, âm thanh tiên tiến độc quyền của hãng, đem đến nhiều bất ngờ đột phá, hứa hẹn thu hút được sự chú ý của khách hàng, có thể kể đến như:
Chip xử lý hình ảnh 4K HDR X1 Extreme

Chip xử lý này ra đời với mong muốn đem lại cho người dùng một trải nghiệm hình ảnh chân thật và sắc nét đến từng chi tiết, và được Sony xem là một chuẩn mực hình ảnh mới, tái hiện hoàn hảo từng điểm hình tự nhiên và khó có thể thấy ở bất kỳ tivi nào như sợi len trong một chiếc áo, phản chiếu ánh nắng của sóng biển hay các sắc thái màu xanh của rừng cây...
 
Công nghệ đèn nền Slim Blacklight Drive+

Công nghệ đèn nền LED tiên tiến với khả năng điều khiển vùng tối và vùng sáng thông minh, chi tiết và chuẩn xác hơn so với Slim Backlight Drive năm ngoái.Công nghệ này hiện đang có mặt trên các dòng tivi A1 của Sony sẽ sớm được cho ra mắt trên thị trường.
2. Quan niệm thiết kế mới

"Slice of Living" là tên quan niệm thiết kế mới của các dòng tivi Sony 2017 khi xem chiếc tivi trở thành một phần của không gian sống, hài hòa với mọi kiến trúc nhà ở và trở thành một món đồ nội thất hiện đại tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.3. Một trải nghiệm người dùng khác biệt

Với mong muốn đem đến cho người dùng những trải nghiệm thuận tiện và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm của mình, Sony luôn cải tiến các kho ứng dụng và hệ điều hành sao cho thân thiện và dễ sử dụng đối với bất kỳ ai, và điều đó cũng đã được hiện thực hóa bằng Hệ điều hành Android 7.0 mới nhất (tính đến thời điểm tháng 5/2017) và ứng dụng Tìm kiếm bằng Giọng nói (Voice Search) tích hợp ngay trên Điều khiển thông minh.
Hệ điều hành Android 7.0

Hệ điều hành Android mới được viết riêng cho tivi, giúp mang đến trải nghiệm thân thiện nhất với người dùng đi kèm các cải tiến đáng chú ý, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Voice Search tiết kiệm thời gian tìm kiếm

Không còn phải mất thời gian bấm từng chữ trên điều khiển tivi để tìm kiếm nữa, vì với tính năng Tìm kiếm bằng giọng nói (Voice Search) tích hợp ngay trên Điều khiển, chỉ mất từ 2-3 giây là bạn có thể tìm kiếm được nội dung theo ý muốn. Đặc biệt tính năng này hỗ trợ Tiếng Việt cực kỳ tốt và còn có thể phân biệt cả giọng 3 miền Bắc - Trung - Nam tương đối chuẩn xác.