Mẫu xe nguồn động lực điện lần thứ nhất của VinFast sẽ có tên Klara

12:56 26/11/2018

Gần đây, cư dân mang đang truyền tay nhau một vài bức ảnh được cho là hai kiểu xe nguồn động lực điện lần thứ nhất của VinFast, tuy nhiên VinFast chưa lên tiếng xác nhận tri thức này.

Các bức ảnh xuất hiện đúng thời điểm Vingroup chuẩn bị gia nhập phân đoạn xe nguồn động lực điện tại Việt Nam, nhưng hiện tập đoàn mới chỉ tuyên bố rằng sẽ bán kiểu xe điện lần thứ nhất của mình vào khoảng cuối năm nay, cũng như đưa ra báo cáo chính thống về việc tuyển những showroom giao dịch xe nguồn động lực điện trên toàn quốc.

VinFast sẽ có tên Klara

Ngoài ra, những tri thức còn lại của xe từ diện mạo cho đến nguồn động lực hay trang bị công nghệ vẫn là những ẩn số. Tuy nhiên, mới đây, trên mạng đã xuất hiện hai hình ảnh hai chiếc oto nguồn động lực có logo VinFast ở đầu, đặc biệt còn một cụ thể nữa khiến nhiều người cho rằng đây là hàng hóa của VinFast, đó là cặp đèn góc sáng buổi sáng khá giống với đèn xe trên hai kiểu xe ô tô lần thứ nhất đã được nhá hàng chính thống vào tuần trước.

Nếu đúng như vậy, một trong những kiểu xe nguồn động lực điện lần thứ nhất của VinFast sẽ có tên là Klara (trên thân sau của chiếc màu đỏ có in logo 3D nổi phủ crôm sáng bóng). Cả hai chiếc oto đều có phong thái tạo ra tuổi trẻ và năng động, tươi sáng sẽ đem lại thành công cho VinFast (nếu thực tế là hàng hóa của danh hiệu VinFast).

Được biết, những chiếc oto nguồn động lực điện của VinFast sẽ được tăng trưởng trên công nghệ châu Âu, cụ thể là Bosch - nhà cung cấp bảo trì và công nghệ hàng đầu thế giới. Hợp tác với Bosch, VinFast sẽ được cung cấp những phụ tùng, thiết bị, bảo đảm chất lượng, độ chặt chẽ và phù hợp với quy trình sản xuất.

Chưa hết, Bosch cũng sẽ hỗ trợ, hỗ trợ để VinFast triển khai phần mềm cho ô tô, xe nguồn động lực và phần mềm quản lý doanh nghiệp, ví dụ như những giải pháp bảo trì tạo ra và trải nghiệm dành cho người dùng và phát triển khách hàng.

Trong khi đó, thống nhất pin của xe điện VinFast cũng sẽ được sản xuất bởi công ty LG Chem. Pin này sẽ được ứng dụng vào trong cả ô tô, xe nguồn động lực điện, điện thoại và những hàng hóa công nghiệp ngày mai trong hệ sinh thái của Vingroup.

LG Chem là một trong những đối tác đang nắm giữ nhiều công nghệ pin hàng đầu toàn cầu như pin Lithium-ion, pin năng lượng mặt trời…Trong hợp đồng thỏa thuận cộng tác với VinFast thì hai bên thống nhất sẽ sản xuất những hàng hóa pin chất tốt cao, đạt chuẩn mực quốc tế và thân thiện với môi trường.

tintuc9.net/tang-toc/

Sau khi chính thống ký kết với những ông lớn trong ngành công nghệ xe điện, hiện nay VinFast đang tiến hành tuyển showroom ủy quyền bán xe nguồn động lực điện trên toàn quốc với những tiêu chí như: phải nằm trên những tuyến đường, phố là trục lưu thông chính và nằm trong chiến lược tăng trưởng thống nhất giao dịch của VinFast. Các showroom phải có diện tích tối thiểu là từ 200 m2 và mặt tiền rộng từ 10m.

Tuy nhiên, những công ty giao dịch sẽ được hưởng lợi với việc được đầu tư theo chuẩn mực nhận diện danh hiệu 5 sao của VinFast để dẫn đến việc đem lại những trải nghiệm đồng bộ và sang trọng cho khách hàng.