Tham khảo top 10 xe bán tốt nhất tại giao dịch Anh

13:47 15/11/2018

Tính từ đầu năm tới nay, đã có hơn 886.400 chiếc oto được đăng ký mớit tại giao dịch Anh Quốc, trong đó xe 5 cửa là phân đoạn có số lượng áp đảo phần còn lại. Dựa theo những số liệu tính toán mới nhất, chúng tôi xin gửi tới bạn đọc 10 kiểu xe bán chạy nhất tại xứ sở sương mù trong năm 2018.

1. Ford Fiesta – 79.416 xe

Ford Fiesta từ lâu đã là một trong những chiếc oto bán chạy nhất tại Anh và cũng có nhiều lần đứng đầu bảng xếp hạng doanh số. Điều này góp phần làm nên thành công của Fiesta trong suốt thời gian qua. Chiếc hatckback cỡ nhỏ này gây cảm giác mạnh ở trải nghiệm vận hành, tính chất xử lý song song loạt nguồn động lực mạnh mẽ nhưng cũng êm ái.

top 10 xe bán tốt nhất tại giao dịch Anh

2. Volkswagen Golf – 52.162 xe

VW Golf là một cái tên đã quá quen thuộc tại châu Âu bởi  mẫu xe 5 cửa đến từ Đức đã thống trị phạm vi này trong nhiều năm liền. Và tại giao dịch Anh, chiếc oto này cũng cho thấy sự hấp dẫn đặc biệt và giúp cho nó thường xuất hiện trong top những hàng hóa bán chạy nhất. Và dù cho vướng phải bê bối khí thải nguồn động lực dầu nhưng không vì thế mà chiếc oto này giảm đi sức hút. VW Golf được Autocar đánh giá là mẫu xe 5 cửa tốt nhất thế giới.

3. Vauxhall Corsa – 43.481 xe

Vauxhall Corsa là một chiếc oto của người Anh được coi là đối trọng tranh chấp rộng mở với Ford Fiesta của người Mỹ. Điểm mạnh của Corsa nằm ở giá cả cạnh tranh, trải nghiệm của người dùng cũng như tính chất vận hành. Đã từng có lúc tụt xuống khía cạnh thứ 5 trong năm nay nhưng với doanh thu bùng nổ trong tháng 9, chiếc supermini đã nhanh gọn trở lại trong top 3 model bán chạy nhất tại quốc gia này.

4. Nissan Qashqai – 41.943 xe

Nissan Qashqai là mẫu xe địa hình crossover rất phổ biến không chỉ tại chỉ Anh Quốc mà trên cả châu Âu nói chung. Với đời thứ 2 khai trương vào năm 2014, chiếc oto vẫn giữ dược sự năng động vốn có song song tính tiền tệ trong cách dùng và bài trí với nhiều trang bị tiêu chuẩn. Hiện tại, Qashqai đang là mẫu xe địa hình gia cảnh bán chạy số 1 tại Anh.

5. Ford Focus – 40.222 xe

Ford Focus đã đạt được rất nhiều thành công kể từ khi điều chỉnh người tiền nhiệm Escort vào năm 1998 với giá cả phải chăng cùng nhiều tính chất nổi bật. Ở đời mới, tuy sự năng động có giảm đi đôi chút nhưng chiếc oto không vì thế mà giảm đi sức hút nhờ kiểu xe bắt mắt, loạt nguồn động lực mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời được đánh giá là chọn lựa tốt trong tầm giá.

6. Volkswagen Polo – 34.350 xe

Cũng giống như Ford Fiesta hay Vauxhall Corsa, VW Polo là một trong những mẫu supermini bán chạy nhất tại châu Âu chứ không chỉ chỉ tại Anh. Ở đời mới, Polo trông giống như một chiếc Golf thu nhỏ. Với những đổi thay này, model này đã nhảy liền 3 bậc từ khía cạnh thứ 9 trước đây để chiếm lĩnh khía cạnh thứ 6 trong top 10 chiếc oto bán chạy nhất tại xứ sở sương mù.

7. Mini – 33.876 xe

GIống như Vauxhall Corsa, Mini là một chiếc oto quốc dân của người Anh, được bán ra với những biến thể xe 5 cửa 3 cửa, 5 cửa và convertible. Trong đó, bản xe 5 cửa 3 cửa vẫn luôn là chiếc Mini bán chạy nhất. Tuy sở hữu giá cả có phần khá ‘chát’ nhưng bù lại kiểu xe này lại sở hữu kiểu xe trang nhã cùng bài trí cao cấp.

8. Ford Kuga – 32.480 xe

Nếu không tính chiếc oto của người Nhật Nissan Qashqai thì Ford Kuga là mẫu xe địa hình crossover bán chạy nhất tại Anh. Cùng với Fiesta và Focus, đây là kiểu xe góp phần khẳng xác định thế của Ford tại Anh. Chiếc xe này được Autocar đánh khá tốt ở trải nghiệm điều chỉnh cũng như cảm xúc lái.

9. Mercedes-Benz A-Class – 31.800 xe

So với cuối năm ngoái, chiếc oto nhỏ nhất trong gia cảnh Mercedes-Benz đã tăng một bậc về doanh thu lên khía cạnh thứ 9. Thậm chí, hồi đầu năm nay A-Class còn đứng ở khía cạnh thứ 7 trên bảng xếp hạng của năm 2018. Và model này đang ngày càng gia tăng khoảng cách với 2 đối trọng đồng hương là Audi A3 cũng như BMW 1 Series. Với bản dạng A-Class mới vừa ra mắt, rất có khả năng doanh thu của hàng hóa này sẽ còn tiếp tục tăng trong thời gian tới.

kurtzcenter.com/o-to/

10. Kia Sportage – 28.779 xe

Chiếc xe bán tốt nhất của Kia tại Anh chưa bao giờ góp mặt trong danh sách này. Tuy nhiên, việc bùng nổ doanh thu trong tháng 9 đã giúp cho mẫu crossover của Hàn Quốc vượt qua Mercedes-Benz C-Class để trở nên một trong 10 chiếc oto bán chạy nhất tại đây. Điều này không chỉ thể hiện cho sự tăng trưởng của Kia mà còn phản ứng xu hướng xe địa hình hóa trên toàn cầu hiện nay.