Chữa viêm nhiễm phụ khoa ở đâu

04:25 26/12/2017

Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa trị quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa an toàn, và hiệu quả nhất, được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Các chuyên gia đã được Sở y tế cấp phép và giám sát hoạt động với đầy đủ các yếu tố

Hỏi: Xin chào bác sĩ, trước đây tôi đã từng bị quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa và đã chữa trị khỏi. Nhưng khoảng 1 tuần gần đây, những hiện tượng hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa lại bị mắc lại lại. Do mới chuyển công tác vào Nam nên tôi không biết địa chỉ đưa ra cách chữa quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa ở đâu Tp.HCM thì tốt. Tôi chỉ muốn khám ở các chuyên gia ngoài thôi, vì tôi rất bận không thể dành thời gian đễn xếp hàng lâu làm thủ tục thăm khám tại một vài bệnh viện công lập. Mong bác sĩ đáp giúp tôi.

(Trần Minh Nguyệt, 34 tuổi)

 

Chị Minh Nguyệt thân mến,

Hiện nay trên địa bàn Tp.HCM có rất nhiều phòng khám đưa ra cách chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Tuy nhiên, nhằm mục đích là lựa chọn được một cơ sở y tế khám đưa ra cách chữa uy tín, an toàn thì không hề đơn giản. Hiện tại chị đang ở quận 1, thì có lẽ sẽ đến phòng kh.. Đa khoa quốc tế HCM – 221 Nguyễn Thị Minh Khai – P.Nguyễn Cư Trinh – Quận 1 để đưa ra cách chữa quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa.

Đa khoa quốc tế HCM là địa chỉ chữa trị quá trình trình viêm nhiễm phụ khoa an toàn, và hiệu quả nhất, được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn. Các chuyên gia đã được Sở y tế cấp phép và giám sát hoạt động với đầy đủ các yếu tố như:

  • Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa trình độ cao và tay nghề giỏi đã từng có trên 20 năm công tác tại những bệnh viện lớn trong và ngoài nước.
  • Ứng dụng nhiều phương pháp đưa ra cách chữa viêm nhiễm phụ khoa mới nhất như: chữa trị hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa bằng phương pháp đông – tây y kết hợp, chữa viêm âm đạo bằng kỹ thuật ozone, kỹ thuật oxy xanh,…
  • Hệ thống trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại, nhập khẩu mới 100% từ những nước tiên tiến như Anh, Mỹ, Đức, Hàn Quốc, Singapore,… và đã được Sở y tế kiểm duyệt và thông qua.
  • Toàn bộ phòng chức năng như phòng thủ thuật, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn cẩn thận để ngăn ngừa nguy cơ hiện tượng viêm nhiễm.
  • Cán bộ nhân viên y tế vững chuyên muôn, được đào tạo chuyên nghiệm, luôn sẵn sàng hướng dẫn và giúp đỡ người bệnh trong mọi tình huống.
  • Hơn nữa, mức chi phí điều trị hiện tượng viêm nhiễm phụ khoa tại đa khoa quốc tế HCM đều rất phải chăng, đã được Sở y tế thông qua và niêm yết công khai rõ ràng để người bị bệnh nắm được.
  • Nhằm trả lời ứng nhu cầu khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa của những chị em, đa khoa quốc tế HCM, mở rộng thêm thời gian làm việc từ 8h đến 20h tất cả những ngày trong tuần, bao gồm cả thứ 7, chủ nhật và một số ngày nghỉ lễ. Vì vậy, chị em có khả năng chủ động sắp xếp thời gian, công việc để có thể thăm khám mà không tác hại đến công việc hàng ngày.
  • Xem thêm: Chữa kinh nguyệt bất thường ở nữ
  •                   Kinh nguyệt không đều do những nguyên nhân nào?
  •                   Kinh nguyệt không đều có vô sinh không?