Máy rửa xe Máy rửa xe áp lực Black&Decker PW1500 giá cả phải chăng

09:51 14/03/2018

Máy phun xịt áp lực Black&Decker PW1500 được trang bị động cơ hoạt động với công suất 1.500W cho khả năng phun tia nước mạnh mẽ, giúp làm sạch các bề mặt như: nền nhà, trần nhà, xe ô tô... một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Máy phun xịt áp lực Black&Decker PW1500 được trang bị động cơ hoạt động với công suất 1.500W cho khả năng phun tia nước mạnh mẽ, giúp làm sạch các bề mặt như: nền nhà, trần nhà, xe ô tô... một cách nhanh chóng và hiệu quả.Máy phun xịt áp lực Black&Decker PW1500 cho khả năng phun tia nước mạnh mẽ:
Máy rửa xe nước nóng Black&Decker PW1500 thiết kế đa tính năng tiện ích, bạn còn có thể sử dụng sản phẩm để thực hiện các công việc khác như: tưới cây, phun thuốc cho hoa, tắm cho thú cưng, tẩy rửa rong rêu lâu năm làm ố bề mặt gạch sân, bóc lớp sơn, vôi cũ khi muốn làm đẹp lại bề mặt ngôi nhà, tẩy sắt gỉ trên bề mặt kim loại...

Máy rủa xe Black&Decker PW1500 còn sở hữu lọc nước nằm ngay bên trong máy, giúp bảo vệ động cơ khỏi các cặn bẩn trong nước, giữ cho động cơ được lâu bền, cho giá trị sử dụng lâu dài.

Phần tay cầm của máy rửa xe được thiết kế chắc chắn, vừa vặn cùng 2 bánh xe, thuận tiện cho việc di chuyển và giúp tiết kiệm không gian tối đa.

Giống như máy rửa xe karcher k5, Máy phun xịt áp lực Black&Decker PW1500 được trang bị động cơ hoạt động với công suất 1.500W cho khả năng phun tia nước mạnh mẽ, giúp làm sạch các bề mặt như: nền nhà, trần nhà, xe ô tô... một cách nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Xem thêm: Một số mẫu máy rửa xe nổi tiếng một thời


Phụ kiện của máy phun xịt áp lực Black&Decker PW1500:
Máy bơm áp lực
Súng áp lực, dây dẫn áp lực
Lọc nước (nằm trong máy)
2 nòng súng (xịt thẳng và xoáy)

Thông số sản phẩm: Máy phun xịt áp lực Black&Decker PW1500
Chiều dài dây nguồn5,5m
Công suất1500W
Áp lực120 bar
Lưu lượng nước6 lít/phút

Thông tin chung về Máy rửa xe
Trọng lượng8,8kg
Thương hiệuMỹ
Sản xuất tạiTrung Quốc
Bảo hành6 tháng