Xuất tinh sớm do những nguyên nhân nào gây ra ?

03:24 25/12/2017

Xuất tinh sớm do những nguyên nhân nào gây ra ?

Thông thường, một cuộc quan hệ có thể sẽ kéo dài ít nhất trong khoảng từ 5- 15 phút, nhưng với nam giới bị xuất tinh sớm thì thời gian sẽ chỉ còn khoảng từ 1- 2 phút. Vậy những nguyên nhân gây xuất tinh sớm thường gặp là gì?

Các bác sỹ chuyên khoa Nam học của Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM cho biết, có rất nhiều nguyên gây xuất tinh sớm ở nam giới, nếu nam giới gặp phải tình trạng này mà không được phát hiện và điều trị kịp thời thì nó sẽ có thể gây ra những biến chứng, ảnh hưởng nguy hiểm khôn lường. Cụ thể, những nguyên nhân gây xuất tinh sớm thường gặp như sau:

- Yếu tố tâm lý: trước khi giao hợp nếu nam giới quá xúc động, quá hồi hộp, lo lắng, căng thẳng khiến bản thân không kiềm chế được cảm xúc dẫn đến hưng phấn và gây xuất tinh sớm.

- Yếu tố bệnh lý: sức khỏe nam giới không tốt, đã và đang bị mắc các một số những bệnh lý về tuyến tiền liệt, suy thận, tim mạch, xơ cứng động mạch,…những bệnh lý này sẽ tác động đến dây thần kinh giao cảm, khiến sức khỏe, tâm lý của nam giới không ổn định rất dễ dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

- Tuổi tác: lượng testosteron sẽ giảm dần theo tuổi tác, vì vậy khi nam giới từ độ tuổi trung niên ( 45 tuổi trở lên) sẽ giảm dần ham muốn tình dục, hay không còn tha thiết, mặn nồng với chuyện chăn gối, đời sống tình dục giảm sút dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Xem thêm bài viết chi tiết về xuất tinh sớm : http://saigonsongkhoe.net/nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som.html

- Sử dụng nhiều chất kích thích: các chất kích thích có hại như rượu, bia, thuốc lá… khiến cơ thể nam giới mệt mỏi, căng thẳng, sức khỏe giảm sút… Nó có thể sẽ khiến họ không còn hứng thú với chuyện chăn gối, là nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, dù cho xuất tinh sớm do nguyên nhân gì gây nên thì những đấng mày râu cũng không nên chủ quan khi những ảnh hưởng, nguy hại mà nó có thể gây nên là hết sức khó lường. Nó không chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn mà còn khiến nam giới cảm thấy mệt mỏi, lo lắng, sức khỏe giảm sút,…

Do đó nam giới có thể sớm đến những cơ sở y tế chuyên khoa để được bác sĩ thăm khám, điều trị kịp thời khi thấy bản thân có biểu hiện của xuất tinh sớm. Bạn không nên tự ti, chần chừ để bệnh kéo dài để tình hình ngày một phức tạp hơn, gây khó khăn cho việc điều trị bệnh về sau.

Nam giới bị xuất tinh sớm có thể đến với ĐKQT HCM để được khám, điều trị bệnh sao cho hiệu quả, nhanh chóng. Hiện tại ĐKQT HCM đang triển khai điều trị xuất tinh sớm bằng nhiều những phương pháp khác nhau như: Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc, điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp tâm sinh lý, hay bằng phương pháp Đông – Tây y kết hợp…

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm, cùng những chuyên gia nước ngoài (Singapore, Malaysia…) giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng ngày một hoàn thiện, trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại…

Hơn nữa, thủ tục khám chữa bệnh nhanh chóng, chi phí khám chữa bệnh đã được niêm yết công khai, minh bạch. Đảm bảo cho việc thăm khám bệnh được chính xác, nhanh chóng, điều trị bệnh được hiệu quả, triệt để với mức chi phí phải chăng, hợp lý với túi tiền của bản thân bạn.