Cửa hàng bán bột rau má làm đẹp uy tín

08:23 11/05/2018

Rau má từ lâu đã là một loại thức uống giải khát được sử dụng rộng lớn trong cộng đồng người Việt

Bột rau má Quảng Thanh
 
Rau má từ lâu đã là một loại thức uống giải khát được sử dụng rộng lớn trong cộng đồng người Việt.  Tuy nhưng, với nhịp sống không có thời gian ở các tỉnh thành lớn do đó việc không cam đoan tính vệ sinh của liên tiên thảo(rau má) tươi. Đã khiến món ăn bài thuốc rất tốt cho sức khỏe này càng ngày càng ít được vận dụng.
 
Hiểu một cách sâu sắc yêu cầu đó, kết với các máy có sẵn. Công ty TNHH XNK Thiên Nhiên Việt đã cung cấp đạt được kết quả và cho ra Bột rau má Quảng Thanh. Bột rau má Quảng Thanh tiêu diệt hoàn toàn các vi khuẩn và ký sinh trùng có trong liên tiên thảo(rau má) tươi.
 
Bên cạnh đó, Với việc tiếp tục tồn tại bền vững nhiệt độ sấy không quá nóng Bột rau má Quảng Thanh giữ lại như là hoàn toàn các đặc tính của liên tiên thảo (rau má) tươi trong từng mặt hàng. Mong muốn sẽ mang lại những ly nước giải khát vô trùng thuận tiện cho người dùng.
 
 
 
 
Quyền lợi của khách tiêu dùng khi mua Bột rau má Quảng Thanh:
 
+ Được mua các loại Bột liên tiên thảo (rau má) sấy khô vô trùng với màu sắc và mùi vị thiên nhiên gần giống với vị liên tiên thảo(rau má) tươi. Được đóng vào các chai lọ cách hơi ngăn nhiệt giúp khách hàng đơn giản giữ gìn cho khỏi hư hỏng hoặc hao hụt cho nên tránh xa các loại sâu bọ gây hại.
 
+ Được miễn hầu hết phí chuyên chở và phí thu hộ (COD) cho các đơn hàng từ 300g (3 túi) trở đi đối với người tiêu dùng tại Tp. HCM; và các đơn hàng từ 800g (trở lên đối với người tiêu dùng ở các địa phương khác.
 
+ Được hoàn lại 100% số tiền mà khách hàng đã thanh toán nếu người tiêu dùng không hài lòng về chất lượng hàng hoá. Bất luận khách hàng đã mở hàng hoá ra áp dụng hay chưa chỉ cần cảm giác không bằng lòng Chúng tôi sẽ thu về hàng hoá và hoàn lại tiền tận nhà cho người mua hàng
 
Để biết thêm tin tức các bạn cứ liên hệ với Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Xuất Nhập Khẩu Thiên Nhiên Việt để được tư vấn qua hotline 1800 6548 (không phải trả tiền).
 
 
 
Bột rau má Quảng Thanh có rất nhiều chi nhánh tại ba miền đất nước, quý khách có thể truy cập vào website botrauma.com để biết thêm thông tin và địa điểm của những chi nhánh đó, để có thể mua về sản phẩm chất lượng nhất của chúng tôi.