Gửi hàng gốm sứ đi Úc an toàn, đảm bảo

14:53 15/11/2017

Dịch vụ gửi hàng gốm sứ đi Úc an toàn và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Hiện nay nhu cầu sử dụng gốm sử để trang trí và làm đẹp ở Úc đang khá cao

Dịch vụ gửi hàng gốm sứ đi Úc an toàn và cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Hiện nay nhu cầu sử dụng gốm sử để trang trí và làm đẹp ở Úc đang khá cao. Và các mặt hàng thủ công này ở Việt Nam là sản phẩm được ưa chuộng khá nhiều.
Đặc điểm của đồ gốm sứ là khó vận chuyển vì dễ hư hỏng, vỡ do vậy cần có phương pháp bảo vệ sản phẩm riêng biệt khi gửi hàng gốm sứ đi Úc.
 
Nhằm đáp ứng nhu cầu đó thì Dịch vụ gửi hàng đi Úc của chúng tôi luôn xem trọng vấn đề đóng gói và giữ gìn hàng hóa của khách một cần an toàn và đảm bảo nhất trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi đảm bảo các mặt hàng gốm sứ của khách hàng đều được bọc xốp và đóng thùng cẩn thận.
Do tính chất dễ hư hỏng do vậy ít đơn vị dám nhận vận chuyển mặt hàng gốm sứ đi Úc. Nhưng đến với Quý Nam express bạn hoàn toàn yên tâm với những cam kết chuyển hàng úc về việt nam của chúng tôi:
- Thông báo lịch trình di chuyển chính xác và kịp thời
- Bảo hiểm 100% giá trị hàng gửi
- Được tư vấn nhiệt tình nhằm lựa chọn gói dịch vụ thích hợp cho từng loại hàng hóa cần gửi.
- Nhận và gửi hàng tất cả các ngày, kể cả Thứ 7, Chủ Nhật và các ngày lễ.

- Khách hàng sẽ nhận được hóa đơn, giấy tờ đầy đủ từ công ty, đảm bảo tính an toàn cho hàng hóa sau khi đăng ký gửi hàng.
Đặc biệt, chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng tận địa chỉ tại Úc cho quý khách. Mọi nhu cầu chuyển hàng đi Úc hoặc Gửi hàng từ Úc về Việt Nam vui lòng liên hệ:
Công ty chuyển hàng từ Úc về Việt Nam chuyên nghiệp
Địa chỉ: 12/17 Đào Duy Anh, Phường 9, Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0909.711.600 - Email: [email protected]
Bạn có thể chọn cách gửi hàng đi úc  thông qua bưu điện, xách tay đi Úc theo đường tiểu ngạch hoặc chính ngạch bằng các hình thức chuyển phát nhanh đi quốc tế trong và ngoài nước.
Với các mặt hàng nhỏ muốn vận chuyển đơn giản, nhanh chóng bạn co thể sử dụng hình thức vận chuyển qua đường tiểu ngạch thông qua dịch vụ xách tay hàng đi Úccủa chúng tôi.