Mách bạn mẹo lựa chọn đơn vị chuyển hàng đi Mỹ uy tín

03:21 09/11/2017

Khi Quý khách cần chuyển hàng hóa đi mỹ với số lượng từ bé đến lớn, hãy gọi ngay cho chúng tôi 0936.40.15.18

Trao đổi hàng hóa giữa Việt Nam và quốc tế ngày càng trở nên phổ biến, trong đó Mỹ được biết đến là đối tác lớn của nước ra. Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ giờ đây không chỉ nằm ở các cá nhân mà còn với cả những doanh nghiệp.

Xuất phát từ nhu cầu đó mà nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Mỹ đã ra đời khiến cho người dùng khó khăn trong việc lựa chọn đâu mới nơi uy tín để gửi gắm niềm tin. Đừng bỏ qua bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn một vài mẹo chọn lựa đơn vị chuyển hàng hóa đi Mỹ uy tín nhất.

Tư vấn rõ ràng

Nếu bạn cho rằng việc tư vấn ban đầu sẽ không hề có liên quan đến chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quốc tế xa xôi thì đó quả thực là quan niệm sai lầm. Một khi nhận được sự hỗ trợ cụ thể từ đơn vị gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện bạn sẽ giải đáp được các thắc mắc của mình và có thể lựa chọn hình thức vận tải sao cho phù hợp nhất với thời gian mong muốn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

chuyen hang di my

Có trụ sở chính xác

Việc xác định trụ sở của đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ sẽ giúp bạn tránh khỏi trường hợp gặp phải các công ty ma dẫn đến những tổn thất nghiêm trọng. Các đơn vị vận chuyển uy tín sẽ không ngần ngại công bố trụ sở của văn phòng đại diện để khách hàng tiện lợi trong quá trình theo dõi và tăng thêm sự tin tưởng khi có nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ.

Cung cấp thêm dịch vụ hỗ trợ đầy đủ

Một trong những mẹo hữu ích để bạn chắc chắn rằng đơn vị đó cung cấp dịch vụ chuyển hàng quốc tế có thể đáng tin cậy đó là kèm theo một số dịch vụ hỗ trợ đầy đủ như đóng gói hàng hóa khoa học, chuyển phát hàng hóa theo giờ yêu cầu của khách hàng…

chuyen hang di my

Tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động thời gian dài trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Việt Nam đi Mỹ nên Công ty CP xuất nhập khẩu thương mại TDK sẽ là điểm đến bạn hoàn toàn có thể tin tưởng. Không những đảm bảo cho cước phí gửi hàng đi M hợp lý, tiết kiệm, TDK còn cam kết về chính sách bồi thường đối với hàng hóa trong các trường hợp gặp sự cố do lỗi của dịch vụ.

Đến với TDK, mọi nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ của các đối tượng khách hàng khác nhau sẽ đều được đáp ứng một cách nhanh chóng, từ đó đem lại hiệu quả như mong muốn.