Mắm tép có chuyển hàng đi trung quốc được không?

09:03 20/12/2017

Dịch vụ gửi hàng đi Trung quốc đảm bảo. Giá rẻ, vận chuyển nhanh, giao hàng tận nơi. Hotline: 0936.40.15.18

Chuyển mắm tép đi trung quốc

Mắm tép là gia vị được làm từ nguyên liệu chính là tép. Tại Việt Nam, mắm tép cũng là đặc sản, được nhiều người yêu thích và sử dụng thường xuyên. Chỉ từ các nguyên liệu đơn giản là tép, ớt, tỏi, gừng,... đã có thể tạo ra loại gia vị thơm ngon để giúp các món ăn trở nên mặn mà hơn, ngon miệng hơn.

Mắm tép mang hương vị của vùng quê Việt Nam, đối với những ai xa quê đều sẽ nhớ và muốn thưởng thức lại hương vị này, vì thế mà những lọ mắm tép được gửi hàng đi trung quốc khá nhiều để làm quà cho người nhà đang sinh sống tại Trung Quốc. Có một chén nước mắm tép sẽ làm cho bữa cơm trở nên ngon miệng hơn. Mắm tép có thể dùng để chấm thịt luộc, chấm rau luộc, dùng cuốn bánh tráng, ăn kèm các món cá,... Nhiều người muốn gửi mắm tép đi Trung Quốc cho người nhà của mình nhưng không phải ở đâu cũng nhận vận chuyển bởi đây là hàng gia vị vafb còn dạng lỏng sệt, có mùi nên chuyển rất khó khăn.

Chuyển mắm tép đi trung quốc

Mắm tép khi chuyển sang Trung Quốc dễ bị đổ vỡ nếu như không đóng gói cẩn thận. Thời gian qua tại TDK Express có nhận chuyển những lô hàng nước mắm được gửi sang Trung Quốc. Một số người Việt sống tại Trung Quốc mwor xác cửa hàng nấu các món ăn Việt Nam nên cần sử dụng đến những loại gia vị quen thuộc, đặc trưng của Việt Nam, trong đó có mắm tép, vậy nên hay nhờ người thân của mình mua những chai mắm tép để gửi sang.

Khi chuyển mắm tép đi Trung Quốc, khách hàng nên lấy băng keo dán chặt miệng nắp của chai nước mắm, đồng thời bao bọc ni lông cẩn thận và đóng thùng xốp. Chúng tôi sẽ báo giá cước hợp lý nhất.

Hồ Chí Minh 0936 40 15 18

Hà Nội 0936 43 15 18

Dịch vụ liên quan: Gửi hàng đi Singapore

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc