Những điều cần chú ý khi gửi hàng đi Úc qua bưu điện

13:54 11/12/2017

Đóng gói gửi hàng đi Úc: Khi bạn gửi hàng đi Úc qua đường bưu điện, hãy đóng gói hàng cẩn thận và xem kỹ trọng lượng của món hàng. Với những đơn hàng nhỏ

Đóng gói gửi hàng đi Úc: Khi bạn gửi hàng đi Úc qua đường bưu điện, hãy đóng gói hàng cẩn thận và xem kỹ trọng lượng của món hàng. Với những đơn hàng nhỏ bạn có thể sử dụng phong bì thư để gói hàng, nhưng phải đảm bảo hàng không bị xộc xệch phía bên trong của phong bì thư.
Cung cấp đầy đủ thông tin: Đây thực sự là điều quan trọng bạn cần chú ý. Hãy cung cấp những thông tin của người nhận và của bạn để bưu tá có thể dễ dàng liên lạc với bạn nếu không thể liên lạc được với người nhận hàng.
Những rủi ro có thể gặp phải: Bạn cũng đừng quá sốt ruột nếu thời gian giao hàng lâu hơn dự kiến, đôi khi hàng bị chuyển hoàn, hàng bị vỡ trong quá trình vận chuyển, hay hàng bị thất lạc …
Hi vọng với thông tin về ưu nhược điểm gửi hàng đi Úc qua bưu điện bên trên, bạn đã xác định được trường hợp nào mình nên nhập hàng Úc bằng bưu điện. Để tìm hiểu thêm các cách chuyển hàng từ Việt Nam sang Úc khác cùng thông tin kinh doanh, nhà đất Australia xem ngay tại bất động sản úc.

Chuyển tiền sang Úc (Australia)
Khi mà các công ty cung ứng dịch vụ chuyển tiền sang Úc ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường thì bạn không biết lựa chọn một công ty nào đáng tin cậy với nghiệp vụ chuyên nghiệp. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ đảm bảo những tiêu chí mà bạn cần.
Hơn thế nữa chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chất lượng cao với giá cả hợp lý nhất. Từ khi được thành lập đến nay, chúng tôi được đánh giá cao về sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau để có thể trở thành những đồi tác lâu dài.
Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng 24/24, mang lại sự hài lòng cho họ, kể cả những vị khách hàng khó tính nhất.
Bên cạnh dịch vụ chuyển tiền qua Úc thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển hàng đến đất nước này. Tất cả những gói hàng của bạn chuyển đi Úc đều được:
Đóng gói hàng hóa miễn phí
Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng
Khuyến mãi giá cước nhiều tuyến hàng tháng