The Sunrise Bay chuyên cung cấp dự án The Sunrise bay tại Đà Nẵng

03:20 13/06/2018

Chẳng những là địa điểm chất lượng, The Sunrise Bay còn mang đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cùng đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, giỏi trong nhiều lĩnh vực. Công ty chúng tôi không ngừng phát triển đội ngũ tại Thành phố Đà Nẵng mà còn phát triển rộng sang Miền Trung với mong muốn được nhiều quý khách hàng biết đến và tin cậy dịch vụ.

The Sunrise Bay là địa điểm phân phối những biệt thự Sunrise Bay Da Nang với Sunrise Bay Da Nang uy tín cao tại miền Trung. Chúng tôi tự tin là đơn vị cung ứng The Sunrise Bay Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất cho khách hàng. Cơ chế bảo hành cam đoan, tư vấn và giúp đỡ toàn bộ không mất tiền tại Tp Đà Nẵng.
 
Trong quá trình hình thành và phát triển, The Sunrise Bay đã có được đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, không ngại nặng nhọc. Hơn hết, chúng tôi luôn cập nhật quy trình chuyên nghiệp, nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng. Hơn nữa đơn vị chúng tôi còn có toàn thể thành viên giải đáp sẵn lòng trả lời mọi khó khăn của quý khách hàng.
 
Nhìn trên sơ đồ dự án, có thể thừa nhận khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng sở hữu một vị thế vô ngần đắc địa tại P. An Toàn và Hải Phước trực thuộc tại Quận Hải Châu, Đà Nẵng. Đây là dự án có quy mô tầm cỡ quốc tế của hiệp đoàn Novaland tại miền Trung, vùng miền này có quy mô 180ha, nằm ngay tại trọng tâm Đà Nẵng với phần nhiều diện tích đều lấn biển. Đây là khu nhà phức hợp nhà phố - vi la biển – hotel – dịch vụ giải trí – trọng tâm thương lại đáp lại chuẩn quốc tế đẳng cấp tân tiến tp vịnh Đà Nẵng.
 
 
Khu học đường quốc tế tại The Sunrise Bay Đà Nẵng rộng 2.5 ha, kề bên câu lạc bộ biển, bến du thuyền. Dọc biển sẽ lập nên tuyến đường bộ hành cho cư dân và du khách thong dong tản bộ. Vùng miền được gọi là Đảo nổi The Sunrise gồm khách sạn 5 sao 60 tầng, nhà hát và trung tâm hội thảo thế giới sẽ được đưa ra trên mặt biển. Ở tỉnh thành này cũng sẽ có những quảng trường, hoa viên và một đại lộ đi qua một cây cầu.
 
Nhìn lại chặng đường đã qua, The Sunrise Bay vui mừng khi có thêm nhiều thành công mới. Để có được thành tích đó, bên cạnh sự cố công không ngừng của cộng đồng công ty, chúng tôi còn vinh dự tiếp nhận sự tin cậy, ủng hộ biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng nhiệt tình. The Sunrise Bay xin gửi lời biết ơn chân thành đến quý khách hàng và ước muốn sẽ mang lại dịch vụ BĐS tốt nhất cho quý khách tại Thành phố Đà Nẵng nói riêng và Miền Trung nói chung.
 
Khi có bất kể vấn đề băn khoăn nào về dự án Sunrise Bay DN của The Sunrise Bay hay những giải đáp về cho công ty, khách hàng có thể liên hệ qua những thông tin bên dưới. Các chuyên gia tư vấn hết mình phục vụ quý khách trong mọi thời điểm.
 
The Sunrise Bay
  • Trang chủ: sunrisebays-danang.com
  • Điện thoại: 0909.890.897
 
Tags: khu đô thị Sunrise Bay Đà Nẵng, biệt thự Sunrise Bay Đà Nẵng, bán đất Sunrise Bay Đà Nẵng